Thưởng thức các tiết mục biểu diễn tại lễ kỷ niệm Crescent Mall

27/11/2019 1061

Tại lễ kỷ niệm 8 năm thành lập TTTM Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM Việt Thương Music tự hào là nhà tài trợ nhạc cụ xuyên suốt chương trình.

 

Thưởng thức các tiết mục biểu diễn tại lễ kỷ niệm Crescent Mall

 

Chương trình không những mang đến không gian triển lãm, mua sắm sản phẩm lý tưởng cho Quý khách hàng mà còn mang đến những phần trình diễn nhạc cụ sinh động. Trong đó tiêu biểu như tiết mục đệm hát Guitar cực chất của nam ca sĩ Thịnh Suy, màn trình diễn ấn tượng của các bé đến từ trường nhạc Việt Thương Music School đã góp phần tạo nên bữa tiệc âm nhạc thú vị. Sau đây mời các bạn cùng thưởng thức các phần trình diễn đặc sắc tại lễ kỷ niệm Crescent Mall nhé.

Video 1

 

 

Video 2

 

 

Video 3

 

 

Video 4

 

 

Video 5

 

 

Video 6

 

 

Video 7

 

 

Video 8

 

 

Video 9

 

 

Bật mí cho các bạn một thông tin vô cùng hấp dẫn từ ngày 29/11/2019 -10/01/2020 khi bạn đến tham gia sự kiện "Red Season: Đánh thức giai điệu đón mùa yêu thương" do Việt Thương Music tổ chức, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Cụ thể:

Tại TP.HCM sự kiện diễn ra ở Trung tâm thương mại 11 Vạn Hạnh Mall, TP.HCM, đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10: Cơ hội gặp gỡ Pianist An coong, Pianist Trang, ca sĩ Thịnh Suy, nhóm nhạc Ừ Thì Band, Trần Tín Drummer, Germer, Chillies Band 

Tại Hà Nội sự kiện diễn ra ở Tầng 4 ,Vincom Center 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa: Tham gia demo sản phẩm cùng Hà La-ze, Giao lưu cùng các nghệ sĩ Thái Đinh, Dương Edward, Tùng Acoustic, Dương Thùy Ngân.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện còn có nhiều hoạt động âm nhạc thú vị khác, hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn cuối tuần tuyệt vời nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.