The Steinway Red D đêm cuối ở Việt Nam

23/07/2015 2855

Những ngày diễn ra VTMF 2015 vừa qua, khách tham quan khi bước vào lobby của TT. Crescent mall đều trầm trồ với vẻ sang trọng của cây đàn Grand Piano Steinway được trưng bày tại đây. Đó chính là The Steinway Red D, phiên bản đặc biệt với màu đỏ quý phái của dòng sản phẩm Steinway D.

Steinway_2

steinwaydo

Grand Piano The Steinway Red D hiện diện tại Việt Nam trong chương trình The Steinway Red D Tour 2015, một sự kiện của Steinway & Sons, chiếc đàn Steinway & Sons Model D-274 màu đỏ đang thực hiện một vòng triển lãm và lưu diễn  tại nhiều quốc gia Á châu  như : Singapore, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Korea, Japan ..v..v và các khu vực khác trên thế giới. Các thể loại âm nhạc từ nhạc Cổ điển, hiện đại và nhạc Country sẽ được thể hiện nổi bật trong sự kiện này.

DSC_0061

Sau khi kết thúc chương trình Steinway Piano Recital tại Phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia, 77 Hào Nam, Q. Đống Đa -  Hà Nội . The Steinway Red D đã trở lại TP.HCM và được trưng bày tại TT. Crescent mall trong suốt thời gian diễn ra Hội Chợ - triển lãm Nhạc cụ VTMF 2015. Những thanh âm huyền thoại của cây Đại dương cầm này sẽ vang lên trong đêm cuối cùng ở Việt Nam với phần trình tấu của Ban Nhạc “Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sàigòn“, trong chương trình hòa nhạc “The Read Steinway cocert" tại thính phòng của Nhạc viện TP.HCM, lúc 19g00 ngày Thứ sáu 24/7/2015.

poster2

DSC_0031

Steinway D ( cách gọi tắt của model D-274 ) là tên gọi của Concert Grand Piano Steinway, được xem như là một “kỳ hạm” của các dòng sản phẩm Steinway& Sons, được xây dựng phiên bản đầu tiên vào năm 1884. Nó thường được biết đến và mô tả như là sự lụa chọn hàng đầu của hầu hết các nghệ sĩ trình diễn Piano trên thế giới.

Red2

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.