The Red Steinway concert – Ngập tràn cảm xúc âm nhạc cổ điển

27/07/2015 2211

Cây Piano The Steinway Red D huyền thoại đã kết thúc vòng lưu diễn của mình tại Việt Nam bằng đêm nhạc cổ điển The Read Steinway cocert tại thính phòng của Nhạc viện TP.HCM. Chương trình hòa nhạc này do “Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sàigòn" thực hiện, với sự tài trợ của Việt Thương Music. Trong gần 2 tiếng đồng hồ các nghệ sỹ trẻ đã trình tầu 16 tác phẩm cổ điển của các Nhạc sỹ lừng danh:  Đem lại cho khán thính giả tham dự những cảm xúc tuyệt vời qua thanh âm huyền thoại của cây đàn Grand Piano Steinway Red D.

DSC_0003

DSC_0010

DSC_0015

Cũng cần phải giới thiệu đôi nét về: “Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sàigòn". Đây là một nhóm được thành lập từ năm 2005 bởi các Nghệ sỹ trẻ có chung niềm say mê Âm nhạc cổ điển. Tôn chỉ hoạt động của nhóm là: Phong phú hóa các hoạt động nghệ thuật qua việc tổ chức các sự kiện âm nhạc cổ điển có chất lượng. hầu mang đền những trải nghiệm đặc biệt để kết nối cộng đồng yêu mến nhạc cổ điển. Đây cũng là nơi tạo điều kiện cho những tài năng mới có cơ hội thể hiện và phát triển những sáng tạo mới trong Âm nhạc.

DSC_0037

DSC_0043

DSC_0006

Tạm biệt Việt Nam, The Steinway Red D sẽ tiếp tục hành trình của mình đến những quốc gia khác trong suốt năm 2015 này. Đó là chương trình The Steinway Red D Tour 2015, một sự kiện của Steinway & Sons tổ chức nhằm quảng bá thương hiệu qua những sự kiện Âm nhạc được gắn liền với nó trong suốt cuộc lữ hành. 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.