The No.1 Steinway Historical RoadShow

20/08/2014 1904

Đúng 11g trưa ngày 18/8/2014 3 cây đàn danh giá nhất và mang tính Lịch sử của hãng Piano hàng đầu thế giới – Steinway & Sons - đã đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chuẩn bị cho ngày mở đầu sự kiện mang tên The No.1 Steinway Historical RoadShow tại Việt nam. Ngay sau đó 3 cây đàn này gồm: Steinway No.1 ( Chiếc dương cầm đầu tiên năm 1836 thời kỳ Baroque ); Steinway Square Piano ( năm 1871 thời kỳ cổ điển ); và  Wagner Steinway ( năm 1875 thời kỳ lãng mạn.); đã được di chuyển về showroom của Công ty Việt Thương để cân chỉnh lại bô dây, chuẩn bị cho những Lễ  hội Âm nhạc sắp tới, từ ngày 21 đến 24/8/2014.

securedownload_1 Mr. Charles – chuyên viên của Steinway đang cân chỉnh bộ dây trên  đàn Steinway No.1

Sự kiện này đánh dấu 161 năm thành lập của thương hiệu Steinway và đánh dấu 130 năm kỉ niệm Steinway Model D-274 – cây đàn Concert Grand danh giá được công nhận không thể thiếu trong những buổi hòa nhạc tầm cỡ, Công ty Việt Thương – nhà phân phối độc quyền Steinway & Sons, vinh dự mang chương trình The No.1 Steinway Historical Roadshow lần đầu tiên đến Việt Nam, với đêm hòa nhạc tầm cỡ trên 3 cây Dương cầm trên được tổ chức tại Khu biệt thự lâu đài Chateau, Phú Mỹ Hưng.Chương trình triển lãm những cây đàn danh giá này tiếp tục được diễn ra tại Trung tâm thương mại Crescent Mall để hướng tới công chúng rộng rãi hơn.

securedownload_2

Hình ảnh tại showroom của Công ty Việt Thương

Sau những  ngày triển lãm và biểu diễn ở Việt Nam, 3 cây đàn này sẽ tiếp tục hành trình sang các nước Châu Á như: Singapore, Đài loan; Philippin và Hàn Quốc. Trước khi bắt đầu chuyến du hành dài ngày tại Trung Quốc trong năm 2015.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.