Tham gia Drum Circle – Trúng ngay pedal đôi Demon Pearl

04/10/2016 1872

Vào lúc 9h30 ngày 23/10 tới, phiên bản mới của trò chơi âm nhạc mang tên Drum Circle sẽ chính thức khai màn tại showroom mới nhất của Việt Thương số 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3.

 hinh_giam_gia_showroom_4_1

Phiên bản này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, phấn khích hơn, và đặc biệt, khi tham gia hòa tấu trống trong chương trình, bạn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 pedal đôi Pearl Demon P-932 hoặc 2 khóa trống pearl KGT-100.

Chỉ 1 NGÀY duy nhất!!

Có gì thú vị tại Drum Circle?

Khởi nguồn từ Hoa Kỳ vào những năm cuối thập niên 60, Drum Circle hay còn gọi là Drum Jam là một game show đơn giản nhưng đặc biệt  dành cho những ai chơi hand-drum và percussion ensemble sẽ chơi nhạc cùng nhau ở bất cứ ơi đâu, bãi biển, công viên, buổi hòa nhạc hay trong các dịp lễ hội.

Tiêu chí xác định cho một Drum Circle là âm nhạc, đó là sự kết hợp được tạo ra bởi những người tham gia cuộc chơi này, không hạn chế theo thể loại, thiết bị nhạc cụ, và được đạo diễn bởi một người hoặc một nhóm nhỏ.

Chương trình Drum Circle nhân sự kiện khai trương showroom Việt Thương sẽ là một chương trình đặc biệt dành riêng cho những ai yêu thích trống đánh bằng tay (Hand Drum)  và percussion ensemble với phong cách free style. Đến với sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với Nhóm Vocalno - là một trong những nhóm tiên phong trong lĩnh vực Hòa Tấu bộ Gõ.

Trongos

Chắc chắn bạn không thể cưỡng lại được sức thu hút từ Drum Circle – Cứ chơi là có cơ hội được tương tác cảm nghiệm trên trống Djembe của Toca. Chỉ trong 15 phút, bạn đã có thể tự mình chơi trống và hòa theo dàn hòa tấu với vô vàn thang âm mãnh điểu.

Sự hấp dẫn nhất của Nhóm Vocalno, mà Việt Thương mang đến cho các bạn ở phần bốc thăm trúng thưởng sau, bạn có cơ hội nhận ngay pedal đôi Pearl Demon P-932 hoặc 2 khóa trống pearl KGT-100.

Chưa hết, người chơi có cơ hội sở hữu trống PEARL và phụ kiện kèm theo với giá cực kì ưu đãi, giảm từ 10-30% trong tuần lễ khai trương từ 8/10/2016-23/10/2016.

Dưới sự dẫn dắt của MC vui nhộn, chương trình Drum Circle chắc chắn sẽ là một món quà đặc biệt từ Việt Thương  dành cho các khán giả thân yêu của mình. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các thương hiệu trống trình làng các sản phẩm mới nhất và đem thương hiệu của mình đến gần hơn với khán giả thông qua sự trải nghiệm về nghe – nhìn – cảm nhận.

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia. Vừa chơi, vừa vui, lại vừa được nhận quà, thật hấp dẫn!

Gởi ngay bản đăng ký thông tin  ngay bây giờ để trở thành người chơi của Drum Circle, cùng thử tài và mang về nhà những món quà có giá trị cao các bạn nhé!

 

dang_ky_lap_mang_viettel_o_dau

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.