Tham gia Drum Circle, tặng ngay Egg Shaker

29/06/2016 1654

Drum_circle_2

Chỉ 1 ngày duy nhất!

Bạn đã kịp sắm sửa cho mình những món nhạc cụ acoustic ưng ý trong mùa hè này, chỉ còn thiếu một bộ shakers để tạo sức hút độc đáo cho âm điệu. Chương trình Drum Circle sẽ đổ bộ đến Việt Thương Music Fair vào ngày 16/7/2016 sắp tới là cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.

Có gì thú vị tại Drum Circle?

Drum Circle là một chương trình đặc biệt dành riêng cho những ai yêu thích trống đánh bằng tay (Hand Drum) với phong cách free style. Đến với sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với nghệ sĩ trống hàng đầu Việt Nam.

Tham gia Drum Circle, Tặng ngay Egg Shaker cho bạn tương tác trải nghiệm trên trống Djembe của Toca. Chỉ trong 15 phút, bạn đã có thể tự mình chơi trống và hòa theo dàn hòa tấu với vô vàn thang âm.

Drum_circle_3

Sự khác biệt lớn của Drum Circle là bạn không cần phải chiến thắng mới có giải thưởng. Khi tham gia chương trình, bạn có cơ hội nhận ngay quả egg shaker với nhiều sắc màu khác nhau, có thể sử dụng trong phòng thu hoặc trình diễn trên phố.

Đặc biệt, người chơi có cơ hội sở hữu trống Djembe, Cajon, BongosCongas với giá cực kì ưu đãi.

Dưới sự dẫn dắt của MC vui nhộn, chương trình Drum Circle chắc chắn sẽ là một món quà đặc biệt từ Việt Thương Music Fair dành cho các khán giả thân thương.  Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các thương hiệu trống trình làng các sản phẩm mới nhất và đem thương hiệu của mình đến gần hơn với khán giả thông qua sự trải nghiệm về nghe - nhìn – cảm nhận.

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia. Vừa chơi, vừa vui, lại vừa được nhận quà, thật hấp dẫn!

Gởi ngay bản đăng ký thông tin  ngay bây giờ để trở thành người chơi của Drum Circle, cùng thử tài và mang về nhà những món quà có giá trị cao

dang_ky_online_2

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.