Tặng 4 buổi học online khi mua nhạc cụ từ 10 triệu đồng

04/11/2021 560

Hòa trong không khí chương trình khuyến mãi “Tháng tri ân nhận ngay quà khủng”, bên cạnh những quà tặng phụ kiện, Việt Thương Music còn dành tặng 4 buổi học online dành cho tất cả các đơn hàng mua nhạc cụ trị giá từ 10 triệu đồng. Đây như một sự trân trọng và biết ơn sâu sắc của chúng tôi dành đến quý khách hàng đã, đang và sẽ cùng nhau đi qua những giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh.

Ngoài lợi ích khi mua nhạc cụ mức giá ưu đãi, khi đến với chương trình quý khách hàng còn mang về lợi ích giáo dục cho các bé của mình. Chương trình học nhạc online của Việt Thương Music School được thiết kế với nhiều bộ môn đa dạng hướng đến các bé ở độ tuổi tiểu học và mầm non, cho phép bé có thể bắt đầu hành trình học nhạc tại nhà an toàn, hiệu quả trong giai đoạn tình hình dịch vẫn còn diễn biến phức tạp.

Thông tin chi tiết

  • Đối tượng áp dụng: Các đơn hàng mua nhạc cụ Việt Thương Music trị giá từ 10 triệu đồng.
  • Địa điểm áp dụng: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/11/2021 đến 30/11/2021.

Chương trình học nhạc online có những bộ môn nào?

Sau thời gian dài xây dựng và hoàn thiện, hiện nay Việt Thương Music School cung cấp chương trình học online cho các bộ môn Guitar, Piano, Violin, Drum Kit. Hướng đến đối tượng là các bé bắt đầu từ 7 tuổi, những bộ môn được giới thiệu lần này đều phổ biến – dễ mua, dễ học, dễ chơi. Không giới hạn lựa chọn đối với bất kỳ học viên nào, dù là các bé chưa trở lại được thành phố, chưa nằm trong độ tuổi tiêm ngừa, hay những bé ở tại địa phương chưa có trường nhạc, tất cả đều phù hợp với chương trình học mà chúng tôi xây dựng. Chỉ cần có internet là bạn có thể cho bé học ở bất cứ đâu.

Khi xây dựng các chương trình học online tại nhà cho bé, chúng tôi không chỉ tính toán đến việc phù hợp với thời cuộc mà đây cũng là dự định tâm huyết khi xu hướng dạy và học mới đang dần thay đổi bởi sự tác động của tình hình xã hội, của sự phát triển công nghệ ngày càng nhanh và mạnh. Vì vậy những khóa học này là kết quả của một sự chuẩn bị lâu dài.

Lợi ích của chương trình học nhạc online

Chương trình học nhạc online của Việt Thương Music School đều được tham khảo và áp dụng các kiến thức có nền tảng giáo dục âm nhạc được xây dựng từ chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM. Do đó bé sẽ nhận được không chỉ kiến thức âm nhạc, mà còn là tư duy âm nhạc thế giới với chương trình khác biệt của chúng tôi. Minh chứng cho sự khác biệt này là số lượng đăng ký lên đến hàng nghìn học viên trong thời gian giãn cách. Chính vì vậy khi bước sáng giai đoạn bình thường mới, chúng tôi tự tin có thể xây dựng tốt nhất các kỹ năng âm nhạc cần thiết cho học viên với chương trình học nhạc online này.

Khi học online 1 kèm 1 qua nền tảng zoom thân thiện và dễ sử dụng, các học viên sẽ được giảng viên điều chỉnh tốc độ học cho phù hợp với khả năng của bản thân, tránh sự nhàm chán, tiết kiệm thời gian, đồng thời hướng đến những giá trị lành mạnh trong thời gian ở nhà thay vì xem tivi hay điện thoại.

Nói tới học nhạc online trong mùa Covid 19 - Nghĩ tới Việt Thương Music School!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 18006715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.