Talkshow: Pop Piano – Học và chơi Piano theo cách riêng của bạn

28/04/2021 2074

Bạn có bao giờ tự hỏi “Làm sao để có thể chơi được Piano bài hát mà mình yêu thích, hay Làm sao để vừa đánh đàn vừa hát những ca khúc đang hot trên mạng xã hội”… Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên, hay những câu hỏi tương tự thì talkshow Pop Piano - Học và chơi Piano theo cách riêng của bạn, diễn ra vào 15h30 ngày 08/05/2021 theo hình thức livestream trên fanpage Việt Thương Music School và Việt Thương Music sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn trên một cách cụ thể nhất. 

Đệm hát – một cụm từ đã rất quen thuộc, và bạn đang muốn đệm hát cho mình, cho bạn bè, người thân những bài hát yêu thích, các ca khúc đang thịnh hành… vậy phải làm như thế nào để có thể được như mong muốn? Trong chương trình những thầy cô giáo tại Việt Thương Music School đang giảng dạy bộ môn Pop-piano sẽ chia sẻ cụ thể cách thức tiếp cận hiệu quả nhất cho bộ môn này, và thực hiện demo ngay tại chương trình cho các học viên quan tâm tham khảo. 

Trong chương trình những khách hàng tham dự cũng sẽ có cơ hội nhận voucher học nhạc với tổng giá trị lên đến 3 triệu đồng bằng cách comment câu trả lời cho các câu hỏi được nêu ra tại chương trình, và thực hiện đầy đủ các bước share, tags theo cấu trúc. 

Trường nhạc Việt Thương chào đón bạn tại chương trình Pop Piano - Học piano theo cách của bạn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.