Talkshow “Góc nhìn nghệ sĩ: Chia sẻ kinh nghiệm & kỹ năng biểu diễn trên sân khấu”

14/11/2023 674

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GẶP GỠ NHẠC SĨ HOÀI AN?️

Khi trình diễn trước công chúng, người nghệ sĩ cần có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết trên sân khấu. Chính vì vậy, Ban Tổ chức cuộc thi Việt Thương Music Talent Festival mang đến buổi Talkshow “Góc Nhìn Nghệ Sĩ: Chia sẻ kinh nghiệm & Kỹ năng biểu diễn trên sân khấu" với mong muốn đồng hành cùng các bạn có niềm yêu thích và đam mê với âm nhạc.

Talkshow là cuộc phiêu lưu âm nhạc được dẫn dắt bởi vị khách mời đặc biệt Giám khảo – Nhạc sĩ Hoài An. Đây hứa hẹn là buổi gặp gỡ truyền cảm hứng với những câu chuyện đầy ý nghĩa từ hành trình nghệ thuật độc đáo của vị Giám khảo hàng đầu cuộc thi, cùng những khuyên hữu ích tiếp thêm năng lượng, sự tự tin dưới ánh đèn sân khấu, kĩ năng và phong cách trình diễn trước đám đông.

Hằng năm, Viet Thuong Music School tổ chức các buổi biểu diễn lớn nhỏ, các cuộc thi trong nước và ngoài nước, nên chắc chắn đây sẽ là dịp quý báu để tất cả các bạn Học viên cùng lắng nghe, trao đổi và học hỏi thêm từ những kinh nghiệm và góc nhìn sâu sắc về nghệ thuật của Nhạc sĩ.

Thông tin Talkshow:

  • Diễn giả: Nhạc sĩ Hoài An
  • Thời gian: 09:30 Thứ 7, ngày 18/11/2023 (Thời gian check-in: 09:00)
  • Địa điểm: Lầu 4, Việt Thương Music, 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Việt Thương Music School mong rằng sẽ nhận được sự tham gia tích cực từ các bạn Học viên.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.