Tại sao lại là Music Fair mà không phải là một sự kiện khác?

03/07/2014 1517

music_note_background_white_vector_1174372

Phóng viên: Thưa ông, tại sao Việt Thương Music lại tổ chức một Hội chợ âm nhạc thay vì các sự kiện mang tính quảng bá khác?

Ông Phan Hùng: Như trong phần trả lời của ông Nguyễn Thái, chủ tịch HĐQT,  ở bài phỏng vấn trước, chúng tôi hiện đang phân phối hầu hết các nhãn hiệu nhạc cụ danh tiếng trên thế giới như Steinway, Kawai, Roland, Fender, Yamaha…. Mà mỗi năm thì các nhà sản xuất đều giới thiệu những sản phẩm mới.

Với trách nhiệm của một nhà phân phối lớn nhất trong nước, cộng thêm việc “hướng đến khách hàng” để “lắng nghe và phục vụ” họ một trong những giá trị cốt lõi của Việt Thương Music, chúng tôi muốn tạo điều kiện cho những ai yêu mến âm nhạccơ hội tiếp cận, trải nghiệm với nhiều loại nhạc cụ khác nhau của nhiều nhãn hiệu khác nhau.

 

original

Phóng viên: Thưa ông, thường khi vào một cửa hàng đại lý một nhãn hiệu nào đó,  thí dụ đại lý Yamaha,  thì sản phẩm nào của Yamaha cũng được cho là tốt, đại lý Casio thì sản phẩm nào của Casio cũng được cho là hay…. Ông nghĩ gì về điều này?

Ông Phan Hùng: Thực ra, thì những người bán hàng không hề nói sai, nhưng họ nói chưa đủ. Những thương hiệu có đẳng cấp, thì chất lượng tốt là điều đương nhiên phải có. Tuy nhiên sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng hay không lại là chuyện khác.

Phóng viên: Chính vì vậy nên Việt Thương Music tổ chức Music Fair?

Ông Phan Hùng: Chính xác là như thế. Cùng một loại nhạc cụ, nhưng mỗi nhãn hiệu, nhà sản xuất sẽ chú trọng những tính năng khác biệt để đáp ứng cho những nhu cầu cũng khác biệt của người chơi nhạc. Mà sự khác biệt chính là điều rất cần cho bất cứ bộ môn nghệ thuật nào.

 

download_4

Phóng viên: Vậy sau thời gian hội chợ, khách hàng có thể tìm đến những nơi nào để có thể tiếp cận và trải nghiệm các loại nhạc cụ của các nhãn hiệu khác nhau?

Ông Phan Hùng: Các cửa hàng, công ty thuộc hệ thống Việt Thương Music trên toàn quốc, tùy theo khả năng và nguồn lực của mình, đã và đang phát triển thành những Music Center, theo ý nghĩa là những địa điểm khách hàng có thể dừng chân để trải nghiệm niềm vui âm nhạc với nhiều nhãn hiệu nhạc cụ khác nhau, trước khi họ quyết định lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Phóng viên: Xin cám ơn ông

 

522089

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.