Sự kiện Taylor Road Show 2018 dành cho những tín đồ guitar.

26/10/2018 1441

Taylor Roadshow 2018 một phần trong chuỗi sự kiện triển lãm guitar "Guitar Festival", do Việt Thương Music phối hợp cùng thương hiệu Taylor tổ chức tại Hà Nội với nhiều trải nghiệm thú vị.

Sự kiện Taylor Roadshow được diễn ra hằng năm với sự góp mặt của các chuyên gia của Taylor nhằm chia sẻ những sản phẩm mới và cải tiến của guitar Taylor. Những chuyên gia của Taylor sẽ giúp bạn hiểu được sự khác biệt của âm thanh cây đàn guitar với các dáng đàn và chất liệu gỗ khác nhau, chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn cây đàn phù hợp cho mỗi phong cách chơi đàn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về đàn guitar.

Sự kiện Taylor Road Show 2018 dành cho những tín đồ guitar.

Đến với Taylor Roadshow 2018 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cây đàn mới nhất của Taylor, bao gồm những cây đàn guitar sử dụng thiết kế mang tính cách mạng V-Class bracing và những cây đàn thuộc dòng Builder’s Edition.

Sự kiện Taylor Roadshow 2018 chào đón tất cả những người yêu thích guitar, cho dù bạn là một người sở hữu đàn Taylor hay đang muốn bắt đầu tập chơi guitar, hãy cùng đến tham gia chương trình để nhận được những thông tin hữu ích và trải nghiệm thú vị.

TAYLOR GUITAR ROADSHOW 2018 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Trải nghiệm sản phẩm mới.

Nếu bạn thường xuyên cập nhật những tin tức mới của Taylor, có thể bạn sẽ biết được năm 2018 là một năm có nhiều sự cải tiến cho guitar Taylor, từ thiết kế V-Class bracing giúp thay đổi hoàn toàn cách mà cây đàn guitar acoustic mang lại âm thanh và cảm giác chơi, cho tới dòng đàn Builder’s Edition với thiết kế cực kì tinh tế.

Sự kiện Taylor Road Show 2018 dành cho những tín đồ guitar. 1

Tinh thần luôn hướng đến sự cải tiến của Taylor đã được đền đáp thông qua những cây đàn guitar chất lượng và chúng tôi muốn cho khách hàng được trải nghiệm trực tiếp những thành quả đó. Hãy đến để nghe âm thanh những cây đàn tuyệt vời này và tự mình cảm nhận sự khác biệt mới.

Thông tin hữu ích.

Chương trình Roadshow được tổ chức với mục đích cung cấp những thông tin về sản phẩm, giúp cho người chơi có thể hiểu được điểm đặc biệt trong cấu trúc và thiết kế của cây đàn guitar, từ đó giúp tăng thêm kiến thức về guitar của bạn - một điều rất cần thiết cho những người yêu thích guitar.

Những chuyên gia của Taylor sẽ cho bạn thấy được việc thiết kế dáng đàn, chọn lọc loại gỗ và kết cấu bên trong cây đàn, đã cùng nhau đóng góp làm nên âm thanh đặc trưng của cây đàn guitar Taylor như thế nào.

Sự kiện Taylor Road Show 2018 dành cho những tín đồ guitar. 2

Ngoài ra bạn còn có cơ hội chơi thử cây đàn guitar mới và khám phá dòng sản phẩm của Taylor, bao gồm cả những cây đàn “Exclusive” dành riêng cho Road show mà không nơi nào khác có. Hãy cùng tham gia để tìm hiểu xem điều gì khiến cho guitar Taylor trở nên đặc biệt.

Lựa chọn cây đàn phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cây đàn guitar acoustic, đây là cơ hội tốt để bạn có thể tích lũy thêm thông tin và lời khuyên giúp bạn lựa chọn cây đàn guitar tốt nhất cho mình. Những chuyên viên đến từ Taylor sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến đàn guitar, giúp bạn lựa chọn dáng đàn, loại gỗ và những tính năng khắc phù hợp với nhu cầu âm nhạc của bạn. Nếu bạn chưa có nhu cầu mua, đây cũng là cơ hội hiếm có để trực tiếp thử qua những cây đàn custom và exclusive của Taylor.

"Đến với Taylor Road Show 2018, bạn có cơ hội sở hữu những cây đàn Taylor với một mức giá vô cùng hấp dẫn cùng nhiều phần quà tặng đặc biệt khi tham gia chương trình."

Sự kiện Taylor Road Show 2018 dành cho những tín đồ guitar. 4

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN:

- Thời gian bắt đầu: 16:30 ngày 07/11/2018.

- Địa điểm tổ chức: Showroom Việt Thương Music (Dicovery Complex 302, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Đăng ký tham gia tại: https://goo.gl/forms/ty76klm9eF8M79Of2.

Taylor Guitar Roadshow là một phần trong chuỗi sự kiện Guitar Festival 2018 diễn tại Hà Nội từ ngày 07/11 đến 18/11/2018.

Đăng kí tham dự Guitar Festival 2018 tại đây https://goo.gl/KJPnYU.

 

Bài viết được quan tâm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.