Sự kiện ra mắt phiên bản đặc biệt

09/08/2017 1548

Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Steinway Việt Nam sẽ chính thức mang một sản phẩm cao cấp nhất trong bộ sưu tập The Steinway Crown Jewel đến với giới yêu thích Piano tại Việt Nam. Vào ngày 12/08/2017 tới đây, tại trung tâm hội nghị Adora quận 7, công ty Việt Thương cùng Steinway Việt Nam sẽ tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mang tên "Steinway Macassar Ebony" nằm trong bộ sưu tập The Steinway Crown Jewel.

800x350

Bộ sưu tập Steinway Crown Jewel lần đầu tiên ra mắt trên thị trường thế giới vào năm 2010, đây là những cây đàn Grand hoặc Upright có bề mặt là các loại gỗ quý và độc đáo nhất trên thế giới. Mỗi chiếc đàn ra đời đều được đính một viên kim cương bên nắp phải chiếc đàn, tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng và vĩnh cửu.

dan_piano_steinway_and_son_5_1

Steinway & Sons luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ thế giới và rất nhiều doanh nhân đầu tư vào thương hiệu Steinway piano này. Với bề ngoài cổ điển, nhưng lại mang phong cách hiện đại và cực kỳ sang trọng, Mẫu Steinway Crown Jewel là sự kết hợp giữa tính âm thanh và tính thẫm mỹ cao đáp ứng nhu cầu học và dạy một cách dễ dang, ngoài ra, còn tăng tính thẫm mỹ và đẳng cấp cho người chủ sở hữu.

dan_piano_steinway_and_son_8_1

_MG_6259

Vẻ đẹp hoàn mỹ của cây đàn cao cấp nhất mang tên thương hiệu Steinway

Tại chương trình ra mắt sản phẩm của Steinway Việt Nam, khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sự sang trọng, quý phái của cây đàn "Steinway Macassar Ebony". Khách hàng sẽ được cảm nhận sự tinh túy mà những nghệ nhân của Steinway & Sons đem lại.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.