Sự kiện ra mắt chính thức bộ sưu tập The Steinway Crown Jewels – Macassar Ebony

31/08/2017 5302

Tại chương trình, khách hàng đã có dịp xem qua bộ sưu tập 6 loại gỗ mà Steinway sử dụng trong thiết kế các cây đàn của bộ sưu tập The Steinway Crown Jewels cũng như thưởng thức những chương trình biểu diễn được trình bày trên các sản phẩm cao cấp của thương hiệu Steinway & Sons.

Mở đầu chương trình là biểu diễn hoạt cảnh của ca đoàn Theresa, với hai ca khúc What will be, will be và Let it go.

Dàn đồng ca mở màn chương trình Steinway VIP Dinner

Dòng sản phẩm cao cấp này của Steinway & Sons là dòng sản phẩm mới đi trước thời đại, độc đáo nhất và đẹp hơn tất các các dòng piano màu gỗ từng xuất hiện trên thị trường. Anh Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Kinh doanh và Marketing Steinway & Sons Việt Nam chia sẻ

Và đặc biệt rằng những cây đàn trong bộ sưu tập The Steinway Crown Jewels được cung cấp gói bảo trì, bảo dưỡng chính thức 20 năm

Giây phút đặc biệt nhất cũng là quan trọng nhất của chương trình, chính là sự ra mắt của cây đàn "Steinway & Sons Gỗ Macassar Ebony" trong bộ sưu tập sang trọng “The Steinway Crown Jewels”.

Điểm nhấn của những cây đàn trong bộ sưu tập The Steinway Crown Jewels chính là mỗi chiếc đàn được khắc một viên kim cương 0,5ct, tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng, và vĩnh cửu.

Các vị khách có mặt trong bữa tiệc rất hài lòng bởi sự chuẩn bị chuyên nghiệp cũng như không khí của bữa tiệc đã tạo ra. Rất nhiều vị khách có sự yêu thích đặc biệt cho những cây đàn của Steinway & Sons cũng như những những dịch vụ sau bán hàng mà Việt Thương cung cấp.

Đặc biệt trong chương trình, hai vị khách hàng cũng đã trở thành những chủ nhân đầu tiên của cây đàn Steinway & Sons Macassar Ebony - cây Piano cao cấp mang thương hiệu Steinway & Sons được khai trương trong ngày hôm đó.

Những vị khách trở thành tân chủ nhân của cây đàn Macassar

Chiếc bút cao cấp Montblanc – Steinway Patron of Art Edition, được sản xuất riêng cho Steinway để vinh danh Henry E.Steinway trị giá 2.500EUR đã được trao tặng cho chủ nhân sỡ hữu Steinway Macassar trong sự kiện

Các vị khách tại chương trình đã có một bữa tiệc âm nhạc và đã trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp này của Steinway & Sons - cây đàn Steinway Macassar Ebony và dành rất nhiều lời khen ngợi cho âm thanh và chất lượng của cây đàn này.

Một vị khách chia sẻ “Thật tuyệt vời!! Đúng là một chiếc đàn Steinway & Sons, tôi rất ấn tượng với cây đàn Macassar Ebony này không chỉ bởi âm thanh rất đẹp và độ touch phím nhạy, mà cây đàn này còn mang tính thẩm mỹ rất cao

Cuối cùng, chương trình đã khép lại với không khí sôi động cùng những cảm xúc vô cùng đặc biệt. Việt Thương Music cũng xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm của thương hiệu Steinway. Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.