Sự kiện nhạc cụ hot nhất tuần cuối tháng 11 đang diễn ra: Red Season – Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương. 

29/11/2019 1000

Chương trình ưu đãi nhạc cụ RED SEASON do Việt Thương Music, bắt đầu diễn ra tại cả hai đầu cầu hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày hôm nay, 29/11/2019. 

Sự kiện này được tổ chức tại hai địa điểm: Vạn Hạnh Mall, quận 11, TP. Hồ Chí Minh và Vincom 54 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội trong 3 ngày cuối tuần, từ 29/11 – 1/12/2019. Mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những nhạc cụ chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất từ trước tới nay của Việt Thương.  

Màu sắc của toàn bộ khu sảnh trưng bày trong sự kiện được thiết kế theo tone màu đỏ chủ đạo, cũng giống như cái tên của chương trình “ Red Season”. Từ các nhạc cụ được trưng bày, background, các vật dụng trang trí đều mang tông màu rực rỡ của mùa Giáng sinh. 

Danh mục sản phẩm đang được khuyến mãi bao gồm: guitar acoustic, guitar electric, Keyboard, Piano, thiết bị ghi âm... Khách hàng tham dự sự kiện còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà đến từ ban tổ chức như đàn ukulele, vé xem phim, voucher học thử, buffet ăn tối nhà hàng, dây đàn...

Những người yêu nhạc cụ đầu tiên đã ghé thăm và tham gia trải nghiệm nhạc cụ ở cả hai nơi diễn ra sự kiện, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh của sự kiện trong buổi sáng nay: 

Hình ảnh sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh:

red season

Toàn bộ cảnh quan sảnh trưng bày sản phẩm tại Vạn Hạnh Mall, quận 11, HCM

Một số nhạc cụ trưng bày tại Vạn Hạnh Mall:

red season

red season

red season

Những vị khách đầu tiên:

redseason

red season

red season

Video review nhanh về bộ sưu tập nhạc cụ màu đỏ được trưng bày trong sự kiện:

Hình ảnh sự kiện tại Vincom 54, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội:

redseason

red season

red season

red season

red season

Chương trình Red Season là sự kiện ưu đãi nhạc cụ cuối cùng của năm 2019 của Việt Thương Music, với mức giá ưu đãi giảm sâu chưa từng có cho nhiều sản phẩm. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.