Steinway’s Family - Hãy nắm lấy cơ hội.

03/08/2015 1858

Steinway’s Family là chương trình trải nghiệm và bốc thăm may mắn. Đây là một trong những sự kiện mà Steinway Việt Nam tổ chức trong năm 2015, nhằm quảng bá hình ảnh của piano Steinway rộng rãi đến công chúng.Chương trình hướng đến tất cả các đối tượng học, dạy nhạc và chơi nhạc từ nghiệp dư, bán chuyên cho đến chuyên nghiệp, là cơ hội cho các cá nhân yêu nhạc thể hiện sự niềm đam mê âm nhạc của mình trên những chiếc đàn piano thuộc Steinway Designed.

piano_steinway

Để tham gia chương trình, người chơi sẽ phải tham gia trải nghiệm hai Model đàn piano thuộc Steinway’s Family : Essex EUP-123 Boston UP-126 tại các showroom, phòng trưng bày của hệ thông Việt Thương Music qui định. Cụ thể, người tham dự sẽ phải chơi thử đàn ít nhất 5 phút trên mỗi model trên. Ban tổ chức sẽ ghi hình cho tất cả những người chơi tham gia chương trình trên toàn quốc để lưu lại. Người tham gia còn được cấp một số mã số để bốc thăm trúng thưởng của chương trình.

Boston_UP_126E

EUP123E

Sự kiện bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10 năm 2015, người may mắn nhất sẽ trúng giải với giải thưởng trị giá lên đến 180 triệu đồng là một chiếc piano Essex EUP-111 – thiết kế bởi Steinway & Sons.

Chi tiết tham khảo: http://event.steinway.vn/family/

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.