Steinway & Sons - Đẳng cấp và sang trọng

01/10/2014 1707

Pi1

Trong thời gian diễn ra kỳ thi Quốc tế tuyển chọn tài năng trẻ STEINWAY PIANO do Công ty Âm nhạc Việt Thương tổ chức vào đầu năm 2014. Có 1 người phụ nữ yêu thích Âm nhạc đến tham quan cuộc thi. Được tư vấn và trải nghiệm thực tế, chị đã “ phải lòng “ cây đàn PIANO STEINWAY&SONS. Nhưng cũng phải đến tháng 9 vừa qua, chị  mới chính thức là chủ sở hữu cây đàn Dương cầm đẳng cấp và sang trọng này.

Pi4

Cây đàn Steinway Piano O-180 Ebonized high polish đã được ship nguyên kiện về căn biệt thự tại Quận 2 – TP.HCM của chị Hà - nữ chủ nhân. Các chuyên viên của Công ty Việt Thương tiến hành lắp đặt dưới sự chỉ huy của Mr. Charles – chuyên viên quốc tế của STEINWAY&SONS – người đã tuning cho 3 cây đàn lịch sử của STEINWAY trong sự kiện The No.1 Steinway Historical RoadShow , khi 3 cây đàn này được triển lãm lần đầu tiên tại Việt Nam. Và cũng chính ông đã đảm trách phần chỉnh dây cho cây Dương cầm Steinway Piano O-180 Ebonized high polish này.

Pi6

Ngoài mục đích sẽ là phương tiện cho cô con gái mới 7 tuổi của mình theo học môn PIANO, chị Hà còn cho lắp thêm bộ phận PIANO DISK để có thể tự thưởng thức những tác phẩm Âm nhạc bất hủ qua Âm thanh tuyệt hảo của PIANO STEINWAY&SONS.

Pi2

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.