Steinway giới thiệu Lous XV - Flower of whisper tại shanghai

27/10/2016 1389

1. CÂN ĐỐI VÀ CỔ ĐIỂN

Steinway Louis XV Flower of Whisper vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế đặc biệt sang trọng, tinh tế, đơn giản và giữ lại các tiêu chuẩn thiết kế của phong cách của vua Louis XV - một vị vua nổi tiếng nước Pháp. Để có một thiết kế cân đối với các họa tiết trên các bề mặt đàn. Phiên bản này được thiết kế theo kích thước của Steinway Model M-170hoặc Model O-180 để giữ sự cân đối trong thiết kế.

louis-xv-flower-of-whisper

Steinway & Sons Louis XV - Flower of Whisper

Steinway__Sons_Louis_XV___Flower_of_Whisper

2. ĐỘC ĐÁO VÀ DUY NHẤT

Ngoài các thiết kế chủ yếu về thiết kế bên ngoài, các thiết kế tiêu chuẩn khác trên Steinway không có gì thay đổi. Steinway đã đánh dấu một cột mốc quan trọng qua việc thiết kế phiên bản này, là một cách để lưu giữ lại phong cách thiết kế có một không hai đã được lưu vào lịch sử thế giới.

Các khách hàng chọn phiên bản phiên bản này sẽ sẽ được tư vấn luôn về các phong cách thiết kế không gian nơi đặt cho phù hợp, phiên bản này dự đoán sẽ có giá bán trên 350,000 USD (~8,000,000,000 VNĐ), bao gồm một tour du lịch cực VIP do Steinway & Sons tổ chức đến Châu Âu và một buổi ăn tối độc quyền tại nhà máy Steinway & Sons, tất cả tour tham quan đều được phục vụ với các dịch vụ 5 sao.

Đối với những khách hàng có yêu cầu cao hơn, có thể lựa chọn thêm phiên bản màu trắng và các họa tiết bằng vàng với giá bán trên 500,000USD (~11,500,000,000 VNĐ)

Steinway & Sons Louis XV - Flower of Whisper

Steinway & Sons Louis XV - Flower of WhisperSteinway & Sons Louis XV - Flower of Whisper

 

HÌNH ẢNH RA MẮT STEINWAY LOUIS XV FLOWER OF WHISPER TẠI SHANGHAI 

FullSizeRender

FullSizeRender1IMG_6841

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.