Sơ tuyển Online Casio Festival đã bắt đầu, nhanh tay gửi Video clip ngay từ hôm nay!

10/06/2016 2209

banner_VT

Casio Festival 2016 đang nóng dần lên và nhận được sự quan tâm của người yêu nhạc khắp mọi miền đất nước. Đây cũng là cuộc thi âm nhạc thu hút đông đảo các tài năng nhí đăng kí tham gia.

Trải qua nhiều mùa thi, chương trình đã tạo được những dấu ấn rất riêng biệt, không chỉ là nơi hội tụ, giao lưu, so tài của các em thiếu nhi mà Casio Fesitval còn là một bệ phóng rất tốt cho bất cứ nghệ sĩ piano nào khi tham gia chương trình.

Đặc biệt, Casio Festival  2016 tươi mới hơn, hấp dẫn hơn. Theo đó, chương trình mở rộng quy mô tuyển sinh, không chỉ tuyển sinh trực tiếp mà còn tổ chức đăng ký dự thi online trên Facebook để không bỏ sót bất cứ tài năng nào, cũng như giúp các thí sinh vì lí do nào đó chưa thể đến tham dự buổi sơ tuyển trực tiếp.

Ngay lập tức, đã có rất nhiều bạn gởi video clip về cho chương trình. Dù chỉ là những video clip được thu dựng đơn sơ nhưng đều thể hiện niềm đam mê ca hát, thể hiện sự mộc mạc, chân tình và nhận được đánh giá cao từ Ban tổ chức.

Hãy tự tin tham gia cuộc thi để thể hiện tài năng của mình với bạn bè và có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn nhất từ chương trình các bạn nhé!

DJAY

Cách thức dự thi vòng online với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Quay video trên nhạc cụ Casio (Đàn, đệm hát..)

Bước 2: Gởi video hoặc link video tại đây.

Bước 3: Bình chọn Online (Điểm = Like + Share).

Khi tham gia chính là bạn đã đặt ra cho mình một thử thách và Việt Thương Music sẽ đồng hành cùng bạn để vượt qua thử thách âm nhạc hấp dẫn này. Ngay sau khi thí sinh gởi video hoặc link video đến Ban tổ chức, khán giả đã có thể nghe và bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích bằng cách Like và Share để giúp các tài năng piano có cơ hội lọt vào bảng xếp hạng video clip có lượt bình chọn online nhiều nhất. 

Và đúng theo thể lệ trước đó đã thông báo của Ban tổ chức, thời gian gởi video dự thi được chính thức diễn ra từ 15/06 cho đến 30/06 tại Facebook Fanpage Casio Việt Thương hoặc Facebook Fanpage Việt Thương Music.

Còn với các thí sinh khác chưa tham gia, hãy nhanh tay gởi video clip dự thi về cho Ban tổ chức vì thời gian tham gia đã chính thức bắt đầu.

Giải thưởng vòng thi online:

Giải Nhất: Djay XW-PD1 trị giá 8.690.000 VNĐ

Giải Nhì: Keyboard CTK 1250 trị giá 2.830.000 VNĐ

Nếu bạn là người yêu âm nhạc, hãy tự tin thể hiện và tỏa sáng nhé!

 

Có thể bạn bỏ lỡ:

Công bố thể lệ cuộc thi FESTIVAL CASIO 2016

6 Điều “Cảnh Báo” Khi Mua Đàn Organ Phím Sáng Casio LK

Sân chơi hấp dẫn thiếu nhi trong Chương trình GIAI ĐIỆU PIANO MÙA HÈ

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.