Series Piano Night: Music in Art

08/05/2024 222

Âm nhạc đã đóng một vai trò thú vị trong hội họa, góp phần truyền cảm hứng cho người họa sĩ. Tương tự, các nhà soạn nhạc cũng thường tìm thấy nguồn cảm hứng từ những tác phẩm thị giác thẩm mỹ. Và mối quan hệ giữa âm thanh và hình ảnh ấy cũng chính là chủ đề mà Series Piano Night: Music in Art sẽ khám phá.

=> Đăng ký tham dự (MIỄN PHÍ) tại đây

Đến với chương trình, quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức BST Sunrise & Sunset và lắng nghe những chia sẻ của Họa sĩ Nguyễn Thanh Vũ - người “hy vọng sẽ góp phần phổ biến thẩm mĩ đến nhiều người hơn, để nghệ thuật được lan rộng trong đại chúng, từ đó góp phần nâng cao giá trị của thị trường hội họa tại Việt Nam”.

Đây là BST vẽ sóng biển và mây trời, hai đối tượng Vũ nghĩ sự hiện hữu và ý nghĩa tượng trưng của nó đã quá quen thuộc với mọi người. BST ra đời ngay thời điểm đại dịch Covid, với mong muốn xoa dịu tâm trạng và truyền tải 1 nguồn năng lượng tích cực.” - Họa sĩ Nguyễn Thanh Vũ nói về BST Sunrise & Sunset.

Bên cạnh đó, Series Piano Night: Music in Art còn là không gian âm nhạc do Việt Thương Music cùng những nghệ sĩ khách mời mang đến. Hãy cho phép giai điệu dẫn dắt sự sáng tạo và làm phong phú thêm nhận thức của quý khách về hội họa.

Những nghệ sĩ khách mời sẽ góp mặt tại chương trình

  • Pianist Nguyễn Lữ Hiệp - Giảng viên thỉnh giảng của khoa Piano và khoa Nhạc cụ phương Tây, Nhạc Viện TP.HCM, đồng thời là giảng viên bộ môn Piano tại Học viện trình diễn nghệ thuật Soul (SMPAA).
  • Violinist Phạm Đình Minh - Concertmaster của dàn nhạc IPO (Imagine Philharmonic Orchestra) và là giảng viên trẻ nhất Nhạc Viện TP HCM.
  • Cellist Ye Rim (Elaine) Lee - Nghệ sĩ Cello người Hàn Quốc có kinh nghiệm biểu diễn quốc tế đa dạng. Trước khi đến Việt Nam, cô đã biểu diễn ở nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Indonesia, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết

  • Thời gian: 25/05/2024 lúc 17h30
  • Địa điểm: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3
  • Partner: Họa sĩ Nguyễn Thanh Vũ
  • Khách mời: Pianist Nguyễn Lữ Hiệp, Violinist Phạm Đình Minh, Cellist Ye Rim (Elaine) Lee
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.