Samick - Đàn piano của Hàn Quốc đang được yêu thích

27/10/2022 260

Trên thị trường đàn piano hiện nay, bên cạnh những cây đàn đến từ Mỹ, Châu Âu hay Nhật Bản đã quen thuộc thì có một thương hiệu đến từ Hàn Quốc cũng đang chiếm được tình cảm và lòng tin của người dùng nhờ tay nghề thủ công hoàn hảo của nó, chất lượng và độ chính xác. Đó là Samick - Nhà sản xuất đàn piano lâu đời và lớn nhất Hàn Quốc đồng thời lớn thứ 3 trên thế giới.

Ngay từ khi ra đời năm 1958, đàn piano Samick đã nhận được đánh giá tích cực từ những nhà chuyên môn hàng đầu và giới mộ điệu với những cây piano có giá thành dễ tiếp cận mà vẫn giữ được chất lượng cao điển hình là bộ máy, dây đàn, nỉ búa đàn sản xuất từ Đức.

Piano Samick và những đặc điểm nổi bật

Trải qua một thời gian dài, Samick phủ đầy phân khúc trình độ người dùng, được sử dụng trong việc giảng dạy tại các lớp học, nhạc viện danh tiếng và trong những buổi biểu diễn bởi những đặc điểm nổi bật. Được lắp ráp với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, đáp ứng được sự tinh tế, nhạy cảm âm nhạc và độ chính xác của những người sành thưởng thức piano, đồng thời cũng phù hợp với mọi lứa tuổi để học và chơi đàn thành thạo.

Ngoài ra Samick đã nhận được nhiều giải thưởng trên thế giới về sự xuất sắc trong giai điệu, cảm ứng, chất lượng, ổn định, độ bền và tổng thể ưu việt của vật liệu sử dụng trong sản xuất.

Những vật liệu tốt nhất tạo nên Samick

Theo Samick, các dòng sản phẩm piano mới hiện nay đã được nâng cấp tổng thể chất lượng lên một tầm cao hẳn, có những đặc điểm vượt trội với tất cả các thành phần được thiết kế để tạo thành tác phẩm đặc biệt. Nó là sự kết hợp của hơn 8.000 bộ phận với các chất liệu bao gồm các loại gỗ quý như gỗ mun, gỗ tếch, gỗ sồi, gỗ hồng mộc, ngà voi, thép tốt nhất...  Tất cả các chất liệu đều có chất lượng nhất và độ chính xác cao đảm bảo để tạo ra cây đàn piano đẳng với âm thanh tuyệt vời.

Hiện nay, piano Samick được sản xuất chủ yếu tại Indonesia, nơi được nhiều thương hiệu piano lớn (đặc biệt là những thương hiệu Nhật) đặt nhà máy. Công nghệ sản xuất đàn nổi tiếng của Đức và được chứng nhận là cây đàn piano được sản xuất bằng gỗ tự nhiên mang lại âm thanh tuyệt hảo. Tất cả phần gỗ tiếp xúc với bên ngoài được xử lý công nghệ hiện đại bảo vệ chúng khỏi độ ẩm và các điều kiện khí quyển. Sau khi xuất xưởng đàn được niêm phong và được bảo hiểm với chất lượng tốt nhất. Trên mỗi cây đàn piano Samick đều có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Hàn Quốc.

Giá đàn piano Samick

Đàn piano Samick có mức giá rất dễ chịu so với những cây đàn trong cùng phân khúc cho phép người chơi ở mọi cấp độ và tài chính có thể tiếp cận. Đặc biệt trong tầm giá trên dưới 100 triệu đồng, bạn vẫn có thể chọn cho mình một cây đàn piano cơ mới với âm thanh hay và kiểu dáng. Một số model piano Samick bạn có thể chọn lựa là:

  • Đàn piano SAMICK JS115D
  • Đàn piano SAMICK JS121FD
  • Đàn piano SAMICK JS121MD
  • Đàn piano SAMICK SC310CRD
  • Đàn piano SAMICK SK122Q
  • Đàn piano SAMICK J310B – Limited Edition
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.