Sài Gòn International Music Week

25/11/2014 1747

 

 

 

 

 

 

 

THE VACCINES ( Anh Quốc )

Nhóm nhạc hàng đầu tại UK - THE VACCINES sẽ khởi động Saigon International Music Week vào đêm 26/11.Kể từ album đầu tay "What Did You Expect from The Vaccines?" gây tiếng vang và trở thành album bán chạy nhất năm 2011 tại UK, The Vaccines trở thành một tên tuổi nóng hổi trong làng nhạc indie pop khắp thế giới. Buổi biểu diễn sắp tới hứa hẹn sẽ tràn đầy sinh khí, bay bổng như một khúc thánh ca - một bầu không khí chưa từng thấy sẽ xuất hiện ở Sài Gòn.

2012VaccinesSunLeedsTM26081203

BLACK INFINITY ( VIỆT NAM )

Black Infinity là ban nhạc được thành lập năm 2006 do NS.Nguyễn Tiến Hưng theo phong cách Gothic/Doom/Death metal. Đây có thể được xem là ban nhạc Rock nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Nhóm hoạt động chủ yếu tại California, Mỹ với sản phẩm đầu tay là Mini CD Sorrow burned. Cũng trong năm 2006, Hưng quyết định trở về Việt Nam chiêu mộ thành viên. Hiện nhóm ổn định với đội hình 5 người: Nguyễn Tiến Hưng (vocalist), Nguyễn Tiến Mẫn (guitarist), Đặng Thái Sơn (guitarist), La Cẩm Mãn (keyboardist), Tiger Vũ (bassist),La Cẩm Cường (drummer). Nhóm sẽ biểu diễn vào tối 28/11.

Black

THE LEMONHEADS ( USA )

The Lemonheads sẽ có buổi diễn đầu tiên của mình tại Việt Nam ở Cargo Bar vào đêm 2/12, cùng với 2 nhóm nhạc The Secret AsiansJames & the Van der Beeks..Với thủ lĩnh là anh chàng Evan Dando bí ẩn, câu chuyện của Lemonheads là một câu chuyện về tài năng độc đáo, những bài hát quyến rũ và về sự nổi loạn của các cá nhân trong ban nhạc.

Lemonheads15

JAGWAR MA ( AUSTRALIA )

"Jagwar Ma khiến mọi thứ trở nên dễ thở hơn." - "Cứ hệt như là sự tái hợp của Oasis vậy"  Đó là những gì người ta nói về JAGWAR MA. Sau khi ra mắt một trong những album đầu tay bán chạy nhất của năm 2013 tại Howlin, Jagwar Ma đi lên với một tốc độ chóng mặt chỉ trong vòng 12 tháng, các show diễn toàn cầu đều cháy vé và trở thành một trong những nhóm nhạc trình diễn được quan tâm nhất hành tinh..Ngày 4/12 này, Jagwar Ma sẽ diễn buổi ra mắt của mình tại Cargo Bar trong SAIGON INTERNATIONAL MUSIC WEEK.

jagwar_ma_like_a_version_triple_j

saigon_international_music_week_combo3

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.