Roland RP-30 khởi đầu tốt nhất cho con trẻ trên cây đàn Piano

20/10/2021 311

Bạn muốn cho con mình một khởi đầu tốt nhất trên cây đàn piano. Nhưng thật khó để thu hút sự chú ý của con, đặc biệt là khi con bạn đang bị cạnh tranh với điện thoại thông minh, trò chơi, TV và những thứ gây xao nhãng khác trong thời hiện đại. Là một cây đàn piano kỹ thuật số cấp độ khởi đầu của Roland, RP-30 là cách dễ dàng và thuận tiện để mang âm nhạc vào ngôi nhà của bạn, với sự lựa chọn trong số 15 âm sắc để chơi đầy cảm hứng, các tính năng cần thiết nhất giúp việc học của con bạn trở nên thú vị hơn. Kiểu dáng truyền thống được thiết kế đầy phong cách sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà của ban thêm sang trọng trong nhiều năm tới.

roland-rp-30-khoi-dau-tot-nhat-cho-con-tre-tren-cay-dan-piano

 

Những âm thanh piano chân thực trên đàn giúp con bạn có cảm hứng và tiến bộ hơn

Không có gì đáng nản lòng hơn đối với một nghệ sĩ dương cầm là chơi trên cây đàn Piano không thể diễn tả được giai điệu và cảm giác vô hồn. Với RP-30, tuy là một model khởi đầu nhưng có âm sắc biểu cảm cao và bàn phím nhạy sẽ truyền cảm hứng và kích thích người chơi muốn tiến bộ. Bất chấp mức giá khởi đầu của nó, từ việc kế thừa các cây đàn Piano của Roland, RP-30 tích hợp các âm sắc đã được tuyển chọn để mang lại âm thanh piano đích thực cho các bài học và thực hành hàng ngày, ngay cả khi kỹ năng chơi piano của con bạn bắt đầu phát triển.

 

Một chiếc Piano với thiết kế truyền thống khẳng định sự trang nhã trong ngôi nhà của gia đình bạn.

Có lẽ bạn đã cân nhắc việc mang về nhà một cây đàn piano truyền thống - nhưng đã bị dập tắt bởi viễn cảnh về một nhạc cụ lớn có nguy cơ chiếm lấy không gian sống của bạn. Mỏng và kín đáo, một thùng đàn phong cách có vân gỗ phù hợp với chất lượng của các model hàng đầu của Roland, RP-30 bổ sung cho không gian sống của bạn như một món đồ nội thất - thu hút sự chú ý và hấp dẫn mọi người.

roland-rp-30-khoi-dau-tot-nhat-cho-con-tre-tren-cay-dan-piano

Bàn phím đòn bẩy Ivory-Feel và bàn đạp Pedal tiêu chuẩn

Từ những nốt đầu tiên cho đến những bài độc tấu đầu tiên - và hơn thế nữa - điều quan trọng là chọn một cây đàn piano truyền cảm hứng cho con bạn khi việc chơi đàn của chúng được cải thiện. Với âm thanh và cảm ứng bắt nguồn từ các mẫu đàn cao cấp của Roland, RP-30 biến những người mới bắt đầu thành nhạc sĩ, nhờ bàn phím có độ nhạy cao với búa đòn bẩy và kết cấu cảm giác như ngà voi mang lại mọi sắc thái cảm giác đang phát triển của trẻ, khuyến khích trẻ chơi cùng niềm đam mê và tiếng nói âm nhạc của chúng. RP-30 cũng theo kịp khi kỹ năng của con bạn phát triển, bàn đạp Pedal tiêu chuẩn và bền bỉ của các model cao cấp cũng được đầu tư cho RP-30 để chơi các bản nhạc cổ điển đích thực.

 

Điều khiển âm lượng và kết nối tai nghe để phù hợp

 

Bạn không bao giờ biết khi nào cảm hứng sẽ xuất hiện - nhưng âm lượng âm thanh không thể tránh khỏi của một cây đàn piano truyền thống thường có thể làm phiền người khác và buộc những người học trẻ tuổi phải đóng nắp lại. Với đàn piano điện Roland RP-30, con bạn sẽ luôn sẵn sàng chơi, nhờ khả năng điều khiển âm lượng và tùy chọn tai nghe cho phép chúng luyện tập suốt ngày đêm. Bên cạnh máy đếm nhịp tích hợp, đó là một tính năng kỹ thuật số thiết thực khác đảm bảo không có gì cản trở quá trình phát triển âm nhạc của con bạn.

roland-rp-30-khoi-dau-tot-nhat-cho-con-tre-tren-cay-dan-piano

15 âm sắc tuyển chọn tích hợp

Mua một cây đàn piano truyền thống và bạn có nguy cơ khiến con mình chán âm điệu - trước khi quay lại với điện thoại thông minh và trò chơi điện tử của chúng. Chọn Roland RP-30 và bạn sẽ khiến chúng quay trở lại. Đối với các bài học và các bản nhạc cổ điển, mô hình kỹ thuật số tuyệt vời này có ba âm thanh piano acoustic đích thực sẽ vượt qua sự tập hợp của những người thuần túy sáng suốt nhất. Nhưng chỉ bằng một nút bấm, RP-30 cho phép con bạn thỏa sức sáng tạo với tổng cộng 15 âm sắc tuyển chọn bao gồm piano điện tử, organ, harpsichord, string và hơn thế nữa… điều này làm cho RP-30 trở thành một lý tưởng.

roland-rp-30-khoi-dau-tot-nhat-cho-con-tre-tren-cay-dan-piano

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ 18006715


>> Xem thêm:  Roland RP-30 có những gì cho người mới bắt đầu chơi piano?
 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.