Roland RP-30 có những gì cho người mới bắt đầu chơi piano?

14/08/2021 517

Roland là thương hiệu nổi tiếng không xa lạ với người chơi nhạc ở Việt Nam, đặc biệt là những người chơi piano. Nổi trội nhất chính là piano điện với nhiều model cao cấp như những dòng V-PIANO giá trị lên đến hàng trăm triệu với chất lượng âm thanh siêu cấp cùng với bàn phím với độ nhạy cực kỳ tốt mà chúng ta sẽ cảm nhận được như những cây đại dương cầm. Ngoài những sản phẩm chuyên nghiệp trên, Roland còn muốn hướng đến những khách hàng phổ thông và người mới bắt đầu nhưng không mất đi giá trị của thương hiệu Roland. Và bài viết muốn nói đến sản phẩm Roland RP-30 siêu rẻ thuộc phân khúc cho người mới bắt đầu nhất là các em thiếu nhi.

Sản phẩm Roland RP-30

Roland RP-30 thuộc phân khúc rẻ nhất và chắc chắn nó sẽ là sản phẩm cho người mới bắt đầu đặc biệt là các em thiếu nhi. Giá trị đâu tư thấp nhưng không mất đi chất lượng làm nên thương hiệu Roland, với chất âm piano tự nhiên đặt trưng của Roland luôn tạo cảm hứng cho người chơi được bay bổng trên những bản nhạc piano nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ những thế với công nghệ bàn phím giả ngà voi “IVORY FEEL” và “ESCAPEMENT” độc quyền của Roland như những bàn phím cơ giúp người chơi hiệu quả hơn đạt tốc độ cao hơn để đạt được sắc thái của từng bản nhạc.

Với 3 pedal chuẩn quốc tế Roland RP-30 biểu diễn những bản nhạc cơ bản đến phức tạp về sắc thái mạnh nhẹ, lung linh hoặc nhẹ nhàng ấm áp.

Roland RP-30 cho người mới bắt đầu thì chắc chắn phải có những chức năng phục vụ cho người học như “cộng tiếng-tranpose-metronome-chế độ bàn phím phù hợp lực ngón tay…

Luôn dẫn đầu về công nghệ thì Roland RP-30 cũng tích hợp MIDI giúp ta học tập biểu diễn với các APP trên smartphone hay máy tính bảng với 1 thao tác kết nối với cổng USB type B.Ngoài ra Roland RP30 còn là controller là công cụ giúp chúng ta khám phá những phần studio cực hay. Roland RP-30 có thêm nhiều tiếng khác như Electric piano – String- Pad- Organ.v.v.v giúp ta trải nghiệm với những âm thanh mới lạ. Thiết kế 2 cổng HEAD PHONE với nhiều hiệu ứng cao cấp người chơi sẽ cảm nhận như đang biểu diễn trên sân khấu hay quảng trường rộng lớn với hiệu ứng giả lập. Với 2 ngõ cắm head phone giúp sự tương tác giữa thầy và trò hiệu quả cho việc học tập Roland RP-30 rất phù hợp cho lớp nhiều học viên.

Thuộc phân khúc giá thành thấp nhưng thiết kế luôn đồ sộ sang trọng chắc chắn sẽ là cây đàn làm cho căn phòng của bạn luôn sang trọng và ấm áp với tiếng đầy quyến rũ của Roland Rp-30. Và độc đáo hơn nữa Roland Rp-30 sẽ là dàn âm thanh phát nhạc cho căn phòng của chúng ta .Chỉ cần cắm máy phát nhạc như Smart Phone vào ngõ input là âm nhạc sẽ tràn ngập trong căn nhà căn phòng giúp. Hãy mở nhạc lên bằng Roland RP-30 với bản nhạc yêu thích và thư giãn sau ngày làm việc.

Vậy nên...

Quả thật là Roland Rp-30 là sự lựa chọn cho người bắt đầu với những tính năng phục vụ học tập và giải trí trong gia đình. Hãy cùng tận hưởng âm thanh piano Roland đầy quyến rũ trong căn phòng của bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.