Roland Music in Life - Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự

21/11/2014 1603

Roland1_1

 

Đây là chương trình demo và biểu diễn lớn nhất trong năm cũa Nhãn hiệu ROLAND được tổ chức bởi VIỆT THUƠNG MUSIC nhà phân phối chính thức ROLAND tại Việt Nam. Trên những nhạc cụ hiện đại nhất của ROLAND theo các nhóm sản phẩm: Synthersyzer, Digital Piano, Amp, Boss và V-Drum… các ban nhạc xuất hiện trong chương trình sẽ biểu diễn những tiết mục đặc sắc nhất theo 4 chủ đề:

Từ 10g30 với chuơng trình “ BẠN & TÔI “ 5 ban nhạc học đường: Roland Rain, Bugi, Mono Chrome, RMIT và Blackrose  sẽ cùng làm nóng chương trình qua 4 thể loại âm nhạc : Ballad Acoustic, Rock and Roll, Modern Rock và Heavy Rock. Sau giớ nghỉ trưa Nhóm nhạc Saigon Trio band sẽ nối tiếp chương trình với chủ đề “ ÂM NHẠC THIẾU NHI – THƯỞNG THỨC VÀ CHUYÊN NGHIỆP “ với những ca khúc trữ tình và nhẹ nhàng hơn.  Chủ đề thứ 3 : “ ÂM NHẠC GIÁO DỤC “ sẽ là phần biểu diễn rất dễ thương do các học viên thuộc hệ thống VTMS đảm trách sẽ bắt đầu từ 17g00. Và sau cùng với phần biểu diễn tự do với những ca khúc đón mừng NOEL và  HAPPY NEWYEAR 2015 của ban nhạc Roland Việt Thương hứa hẹn sẽ thật vui tươi với sự tham gia dành cho chính khán giả.

Đặc biệt trong mỗi chủ đề đều được kết thúc bằng những Gameshow mà phần thưởng là những phần quà âm nhạc rất giá trị. Hy vọng mọi người yêu Âm nhạc sẽ không bỏ lỡ cơ hội tham dự bữa tiệc Âm nhạc thịnh soạn này.

Roland2_1

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.