Roland Music In Life chính thức trở lại trong tuần lễ khai trương showroom Việt Thương

03/10/2016 2352

728x90_

Roland Music In Life, một chương trình trở nên quen thuộc với cộng đồng  yêu âm nhạc, yêu thích Roland kể từ Việt Thương Music Fair 2014. Tại sự kiện đặc biệt lần này, chương trình sẽ giới thiệu về keyboard Roland E-A7 và biểu diễn các tiết mục trống V-Drums sôi động hứa hẹn mang theo nhiều kíp nổ hơn và sẵn sàng bùng cháy.

Chương trình Roland Music In Life do Việt Thương tổ chức vào lúc 15h30 ngày Chủ Nhật, 16/10/2016 sẽ có những chủ đề chính sau đây:

Giới thiệu và review về keyboard Roland E-A7

Gặp gỡ với các vị khách mời: Nhạc sĩ Quang Văn và Trung Kiên Việt Thanh.

Biểu diễn ban nhạc Roland trên nhạc cụ điện tử Roland.

Biểu diễn các tiết mục trống sôi động trong tuần lễ trải nghiệm V-drums Friend Jam với khách mời Trần Hoàng Chánh Tín.

1200x900

Đầu tháng 9/2015, sản phẩm Đàn Organ Roland E-A7 được hãng giới thiệu, tạo nên chủ đề hot nhất trên các diễn đàn nhạc cụ âm nhạc, mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các anh em nhạc công. Với rất nhiều cải tiến mạnh mẽ, Roland E-A7 đem đến một cuộc cách mạng cho dòng Arranger Keyboard Roland – vốn được biết đến với âm thanh đẳng cấp, chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng hơn cho người dùng.

Qu_Roland

 Những phần quà may mắn dành cho quý khách đến tham dự chương trình.

Sẽ là thiếu sót chương trình giữa âm nhạc, nghệ thuật và các màn biểu diễn nếu không kể đến các phần thưởng dành cho khán giả là những phần quà có giá trị Việt Thương dành tặng.

Tin vui cho bạn, trong mỗi chủ đề sẽ được kết thúc bằng các mini game nhỏ nhỏ, khi đến tham dự bạn có ngay cơ hội nhận nhiều phần quà như Tai nghe cao cấp Roland RH5, Pedal suitan Roland DP10, Jack tín hiệu cordial 

thiep_moi_2_a6_2_2

Diễn ra tại showroom mới nhất, lớn nhất của Việt Thương, tuần lễ khai trương  sẽ là chuỗi ngày vẹn nguyên của những cảm nghiệm âm nhạc và mãn nhãn thế giới nhạc cụ, âm thanh ánh sáng tuyệt vời nhất từ các thương hiệu danh tiếng như Roland, Casio, Kawai, Steinway & Sons, Fender, Taylor, Jackson, D’Addrio, Suzuki, Intel-M, Audix, Cordial, Samick, Essex....

Đặc biệt nhất, Việt Thương dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi khủng nhất trong năm: giảm từ 10-50% cho hơn 1.100 sản phẩm nhạc cụ, thiết bị âm thanh ánh sáng từ 8/10/2016 đến 23/10/2016.

dang_ky_lap_mang_viettel_o_dau

Hãy chuẩn bị tinh thần để chuẩn bị cho một dịp vui chưa từng có các bạn nhé.

Cập nhật thông tin mới nhất từ Facebook Việt Thương Music ngay bây giờ.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.