Roland Cube-10GX, ampli nên mua nhất mùa sale cuối năm 2019

24/12/2019 631

Đây là một sản phẩm ampli được người dùng trên thế giới đánh giá “ âm thanh lớn trong mô hình nhỏ”. Trong mùa sale off Year 2019 của Việt Thương Music, Roland Cube-10GX được ưu đãi giảm giá khá tốt cho người dùng. Sản phẩm này là một amps đa năng thích hợp với cả guitar điện, guitar thùng, guitar bass. 

Roland Cube-10GX, ampli nên mua nhất mùa sale cuối năm 2019

Rất nhiều nhà sản xuất ampli khi giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường đã nói, họ đã tạo ra âm thanh to hơn so với một sản phẩm nào đó, nhưng thực chất âm sắc và tính năng sản phẩm này không thực sự chính xác như những lời quảng cáo.

Nhưng khi thực hành trên một một loạt các sản phẩm Cube của Roland, bạn sẽ chứng minh được các ampe nhỏ, giá cả phải chăng không đồng nghĩa với sự nhàm chán. Sản phẩm ampli nhỏ mới nhất của Roland là Cube-10GX thậm chí cho phép bạn tùy chỉnh bất cứ lúc nào bạn muốn trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Đáng ngạc nhiên là model này Roland đưa ra một mức giá rất tốt cho người dùng. 

Kích thước nhỏ, linh hoạt tuyệt đối

Roland Cube-10GX rất dễ sử dụng và rất thú vị để chơi, đơn giản và tốt hơn khá nhiều so với việc bạn phải sử dụng nhiều thiết bị để đạt được hiệu suất như mong muốn. Kích thước gần giống hệt với Fender Champ – một sản phẩm được yêu thích của Fender, nhưng nó có thể linh hoạt hơn nhiều lần với công suất đầu ra là 10 watt, 1 loa 20,3 cm được đặt phía sau đóng hoàn toàn, cho phép tăng cường phản hồi âm trầm. 

Roland Cube-10GX, ampli nên mua nhất mùa sale cuối năm 2019

Cube-10GX cung cấp tính năng thay đổi âm sắc đàn khi chơi với 3 âm Clean, Crunch và Rock chỉ cần thông qua một nút bấm trên bảng điều khiển. Núm điều khiển âm lượng và khuếch đại cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều kết cấu âm thanh, phần EQ ba băng tần cung cấp các điều khiển bass, mid và treble. Núm hiệu ứng cung cấp quyền truy cập vào phần âm hợp xướng, hồi âm, độ trễ âm.. mỗi lần chỉ có một hiệu ứng và thời gian phân rã độ trễ, hồi âm khác nhau. Bảng điều khiển sau tích hợp đầu vào phụ 2,5 cm và phần giắc cắm tai nghe để tập luyện trong yên lặng. 

Ứng dụng hiện đại

Ứng dụng cube Kit miễn phí của Roland cho các thiết bị iOS và Android cho phép người dùng thay thế các cài đặt trước COSM bằng các ampe COSM tùy chỉnh. Hiện tại ứng dụng này cung cấp 10 loại amps COSM khac nhau: JC Clean, Black Panel, Brit Combo, Tweed, Classic Stack, Orng Stack, Metal Stack, R-Fier Stack, ngoài ra Cube Kit còn cho phép người chơi sử dụng guitar bass. Bất kỳ amps COSM tùy chỉnh nào trong phần mềm này cũng có thể được cài đặt trước, mang đến tính thuận tiện khi biểu diễn. 

Roland Cube-10GX, ampli nên mua nhất mùa sale cuối năm 2019

Kết nối này sẽ được thực hiện qua một dây cáp nối từ amps với điện thoại hoặc máy tính bảng, nếu bạn muốn có kết nối không dây Bluetooth bạn sẽ phải chi trả thêm một số tiền nhỏ nữa. Tuy nhiên, nếu không thì bất cứ thứ gì được cung cấp từ Cube Kit cũng sẽ khiến bạn hài lòng. 

Hiệu suất sử dụng

Tính năng ấn tượng nhất của Roland Cube-10GX là chất lượng âm thanh. Tất cả các cài đặt trước COSM và các loại amps tùy chỉnh đều cung cấp âm sắc nổi bật và hiệu suất đáp ứng đơn giản, khiến người chơi cảm thấy tuyệt vời khi chơi. Mặc dù những hiệu ứng đi kèm có vẻ cơ bản và hạn chế,  nhưng chúng đều sở hữu âm thanh chuyên nghiệp rất đẹp. 

Phần EQ thay đổi tùy thuộc vào loại amps được chọn, âm EQ luôn cung cấp nhiều tông màu hữu ích, không hề lẫn tạp âm, tông màu âm sạch sẽ mang đến biểu cảm hoàn thiện cho các nhịp điệu Rock khi được chọn tốc độ chính xác. Bên cạnh đó Cube-10GX cũng cung cấp những âm thanh hay cho các loại nhạc nhẹ hơn như Jazz…

Tạm Kết

Trong mùa Sale off cuối năm của Việt Thương có rất nhiều sản phẩm amps được ưu đãi giảm giá, Cube-10GX với giá sau giảm còn 4.150.000đ, một mức giá rất đáng chi cho những người mới học, những người muốn nâng cao kỹ năng chơi, hoặc các nghệ sĩ guitar bán chuyên. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.