Ra mắt siêu phẩm đàn piano điện thế hệ mới

20/04/2024 227

Những cây đàn đến từ thương hiệu Roland luôn được chế tạo bằng tất cả sự tinh tế, cũng như nỗ lực đặt cảm xúc người chơi lên hàng đầu. Và vào ngày 04/05 sắp tới, Việt Thương Music sẽ chính thức ra mắt siêu phẩm đàn piano điện upright Roland LX-9 - Một trong những cây đàn cao cấp nhất của Roland cho đến hiện tại.

=> Đăng ký tham dự (MIỄN PHÍ) tại đây

Tại buổi ra mắt diễn ra ở Việt Thương Music Pearl Center Quận 2, quý khách hàng sẽ được lắng nghe những chia sẻ đến từ đại diện Việt Thương Music, nghệ sĩ khách mời An Coong Pianist, Hoàng Lộc Pianist. Cùng với đó là cơ hội trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Roland LX-9 mới và những phần quà hấp dẫn, phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng.

Với hình dáng sang trọng, âm thanh mạnh mẽ và thể hiện mọi sắc thái trong âm nhạc, LX-9 là hiện thân của một cây concert grand piano pha lẫn sự hiện đại của công nghệ mà bất kì người chơi đàn nào cũng mong muốn được sở hữu. Người chơi sẽ tận dụng được mọi tính năng tiến tiến có trên chiếc đàn này như: Kết nối Bluetooth, điều khiển không dây với Roland Piano App và chế độ bảo trì miễn phí chính hãng.

Thông tin chi tiết

  • Thời gian: 17h30 ngày 04/05/2024
  • Địa điểm: Việt Thương Music Pearl Center 12 Quốc Hương, Quận 2, TP.HCM
  • Nghệ sĩ khách mời: An Coong Pianist, Hoàng Lộc Pianist

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên được chiêm ngưỡng và trải nghiệm siêu phẩm đàn piano điện thế hệ mới này!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.