Ra mắt CLB Các ban nhạc trẻ Việt Thương

01/10/2015 3808

CLB ra đời với mong muốn tập hợp các ban nhạc trẻ học sinh, sinh Viên, bán chuyên tham gia luyện tập, giao lưu, biểu diễn, và phổ biến các giá trị âm nhạc, đồng thời đào tạo, truyền lửa cho thế hệ ban nhạc trẻ kế thừa và là cầu nối giao lưu hợp tác giữa công ty Việt Thương & TTVH TP. HCM với những dự án âm nhạc dành cho cộng đồng các bạn trẻ trên địa bàn TPHCM trong thời gian tới, mà sắp tới đây sẽ là các chương trình biểu diễn ở các trung tâm văn hóa tại 24 quận, huyện của TP.HCM.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với phần biểu diễn vô cùng sôi nổi và ấn tượng đến từ các bạn nhạc: Breaking Stone, Illusion và Wild Shadow, cùng với các thiết bị nhạc cụ hiện đại từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Fender, Jackson,Takamine, Roland, Boss đặc biệt hệ thống âm thanh thế hệ mới DAS do Việt Thương cung cấp. Mỗi ban nhạc tham gia đã mang đến chương trình những màu sắc cá tính âm nhạc khác nhau với các thể loại Modern Rock, Acoustic Ballad, đặc biệt là Heavy rock…

Chương trình còn có những điểm nhấn thú vị chính là các tiết mục âm nhạc hấp dẫn với sự góp mặt của 2 ca sĩ đến từ TTVH TP.HCM: Minh Tú & Phương Thùy qua các ca khúc Ngựa Ô Thương Nhớ (Trần Tiến), Bay (Nguyễn Hải Phong).

Chương trình hứa hẹn sẽ là bước đệm mở ra nhiều chương trình biểu diễn âm nhạc định kỳ dành cho CLB các bạn nhạc trẻ, qua đó nâng cao trình độ chuyên môn, để mang đến chất lượng ngày càng cao trong các buổi biểu diễn văn hóa nghệ thuật.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

2 MC Minh Tâm và Anh Minh

     2 MC Minh Tâm và Anh Minh    

Breaking Stone band

Ban nhạc Breaking stone với thể loại Modern Rock trình diễn 2 ca khúc "Awake and Alive", "Ba kể con nghe"      

   Ban nhạc Illusion

 Ban nhạc Illusion với thể loại nhạc Acoustic ballad mang đến chương trình 2 ca khúc nhẹ nhàng "Waves", "Tình về nơi đâu"                              Wild shadow band

Band nhạc Wild Shadow với thể loại Rock cực mạnh Heavy Rock, mang đến chương trình 2 ca khúc sáng tác hết sức sôi nổi "Ký ức tôi" và "Những con thuyền con" 

Ca sĩ Minh Tú và Diệu Thủy

Ca sĩ Minh Tú và Diệu Thủy song ca bài hát "Quê hương tình yêu & tuổi trẻ"

   Thầy Phạm Xuân Chiến – Giám đốc tiếp thị công ty Việt Thương phát biểu:

            Thầy Phạm Xuân Chiến – Giám đốc tiếp thị công ty Việt Thương phát biểu:

Hiện nay việc thưởng thức âm nhạc đã tích cực hơn nhiều, khi a sĩ và nhạc công muốn “đệm sống” thay vì dùng “nhạc nền”. Từ đó, Công ty Việt Thương đã hỗ trợ xây dựng các ban nhạc học sinh , sinh viên và các ban nhạc bán chuyên gồm  anh em đang làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau. Với những nhạc cụ và thiết bị đa dạng , phong phú. Cty Việt Thương đã đem đến nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho anh em nhạc công.

       Ông Lê Văn Lộc – Giám đốc TTVH TP.HCM phát biểu:                          

      Ông Lê Văn Lộc – Giám đốc TTVH TP.HCM phát biểu:

Nhìn anh em chơi nhạc, Tôi như sống lại tuổi 20, khi đó với những nhóm ca khúc chính trị đã mang lại nguồn sinh khí cho một Thành phố trẻ đầy nhiệt huyết và sinh động. Thời gian qua, các hình thức này đã mai một và không còn được nuôi dưỡng.

Qua buổi tiệc âm nhạc sống động này, TTVH Tp. HCM muốn kết hợp với Công ty Việt Thương để cùng với anh chị em phát triển loại hình ban nhạc như vậy. Hy vọng trong những tháng kế tiếp , chúng ta sẽ cùng nhau đi lưu diễn ở một vài quận huyện để phục vụ anh chị em công nhân lao động . Trong tương lai chúng ta sẽ có những hoạt động quy mô hơn cấp Thành phố. Rất cám ơn buổi tiệc âm nhạc thịnh soạn này.

clb-cac-ban-nhac-tre-viet-thuong

Ảnh giao lưu của các thành viên tham dự.

Các ban nhạc/ cá nhân nghệ sĩ đơn lẻ (biết chơi nhạc cụ) có thể đăng ký tham gia chương trình bằng cách gửi thông tin & số liên lạc cho anh Minh - Chủ nhiệm CLB.

ĐT 0902.941.349,

Email: minhnguyen@vietthuong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/BlackRose.heavyrock

(Người Viết : Hoàng Phương)

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.