"Quê hương biển gọi": Hướng về Khánh Hòa - Xứ sở của tình người

13/11/2019 997

Tiếp nối thành công của chương trình “Quê hương biển gọi” lần thứ 1 và thứ 2, vào tối ngày 9/11 vừa qua, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn phối hợp cùng Hội đồng hương Khánh Hòa và Việt Thương Music tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Quê hương biển gọi 3” với chủ đề “Xứ sở tình người” tại Nhà hát Hòa Bình (Quận 10, TP. HCM) nhằm kết nối những người con Khánh Hòa chung tay góp sức cho quê hương.

Chương trình “Quê hương biển gọi” là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ - ca sĩ - diễn viên - hoa hậu - người mẫu - doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương Khánh Hòa và yêu mến Khánh Hòa. Thông qua chuỗi chương trình “Quê hương biển gọi”, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn và BTC mong muốn xây dựng một nguồn ngân sách ổn định thường niên dành cho HSSV và các bạn trẻ Khánh Hoà.

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam - Trưởng BTC chương trình "Quê hương biển gọi" chia sẻ những giá trị nhân văn từ Chương trình mang lại, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà.

BTC tặng hoa và chứng nhận cho các Nhà tài trợ, Mạnh thường quân giúp Chường trình "Quê hương biển gọi 3" tại Nhà hát Hòa Bình.

Đây là chương trình nhằm cùng nhau chung tay xây dựng nguồn ngân sách “Nâng bước tương lai” cho các em Học sinh Sinh viên Khánh Hòa do CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn, Hội đồng hương Khánh Hòa – Công ty CP Âm nhạc Việt Thương phối hợp thực hiện với sự chấp thuận và chỉ đạo từ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa. Quê hương biển gọi mang hơi ấm quê hương và kết nối con người Khánh Hòa thân thiện, dung dị biết vươn lên và sẻ chia với cộng đồng những người con Khánh Hòa khắp thế giới cũng như chào đón bạn bè đến với quê hương và mang về niềm tin yêu cho Đất Mẹ.

 

Đến với chương trình “Quê hương biển gọi 3” với chủ đề “Xứ sở tình người” tối ngày 9/11 tại nhà hát Hòa Bình, người xem đã được thưởng thức những tiết mục ca nhạc và hài kịch, những phần trình diễn thời trang được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng từ những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và vũ đoàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, khán giả còn được chiêm ngưỡng những bức tranh tổng thể về quê hương miền thùy dương biển xanh nắng vàng cát trắng được dàn dựng tái hiện qua sân khấu hoá và nghệ thuật biểu diễn. Tất cả những điều này càng được tôn vinh hơn, trở nên hoành tráng và hoàn hảo hơn với phần âm thanh và ánh sáng đến từ Việt Thương Music.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các ca sĩ, diễn viên, người mẫu...

 

Tiết mục biểu diễn thời trang của các người mẫu, diễn viên ...

BTC trao chứng nhận và hoa cho Mạnh thường quân đã trúng đấu giá vật phẩm là "Gốc trầm hương" nhằm gây quỹ từ thiện, trao học bổng cho các em học sinh tại Khánh Hòa có hoàn cảnh khó khăn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.