PX-S1000 cây piano mỏng nhất thế giới có âm thanh thế nào?

05/10/2021 530

Casio từ lâu đã tự hào với dòng sản phẩm piano điện mỏng nhất thế giới, mang lại nhiều giá trị cho người chơi nhất là trong cuộc sống hiện nay khi không gian sống càng bị thu nhỏ. Nhưng với những gì hãng và người đã mua trước đó đã khẳng định về PX-S1000 thì vẫn có nhiều ý kiến nghi ngờ rằng vì mỏng, nhẹ nên âm thanh của cây đàn không thể “hoành tráng” dày, ấm như các cây đàn khác.

px-s1000-cay-piano-mong-nhat-the-gioi-co-am-thanh-the-nao

Âm thanh của PX-S1000

Nói lại đôi chút về đặc trưng âm thanh của các thương hiệu piano nổi tiếng trên toàn cầu đó là: Roland xuất sắc với các âm bass trầm ấm, chắc nịch, các nốt ở quãng trầm không có đối thủ. Nhưng với Casio âm treble lại rất đặc biệt, nhẹ sáng, bay bổng, những bản nhạc rộn rã ở âm vực cao sẽ được các sản phẩm của hãng này lột tả hoàn toàn sự vui sướng reo vang của ca khúc. Chính vì vậy việc chọn cây đàn có âm thanh ra sao phụ thuộc phần lớn vào cảm tính của người chơi đàn. 

Riêng về phần âm thanh của Casio PX-S1000 đầu tiên chúng tôi mời bạn nghe thử ở video demo này do chính nhạc sĩ, ca sĩ Trần Công Nam test đàn khi anh đến showroom của Việt Thương Music mua nhạc cụ. 

Nhiều nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp đánh giá rằng PX-S1000 mang đến chất âm Jazz vượt trội, nó có tầng âm thanh da diết cổ điển. Sự đa dạng trong những âm điệu piano như "Grand Piano Concert," "Bright," "Mellow," "Rock" và "Jazz” giúp người chơi có thể tạo ra âm điệu cổ điển dưới bất kỳ ngữ cảnh nào.

Cụ thể hơn, trong bộ nhớ âm thanh của sản phẩm này có 18 loại âm thanh bao gồm nhiều kiểu âm piano cổ điển, âm piano loại Rhodes and Wurlitzer, âm rung, âm dây đàn, âm đàn organ, âm đàn clavico hay âm bass cổ điển. Bạn còn có thể lồng và tách những loại âm thanh này để sáng tạo nên những giai điệu thuộc về mình. Điều này chứng minh mặc dù với mức giá … PX-S1000 có thể đáp ứng tốt cả những người đã chơi thành thạo, có thể tự có những sáng tạo, những đánh giá của riêng mình với âm nhạc chứ không phải là cây đàn chỉ dành cho người mới. 

px-s1000-cay-piano-mong-nhat-the-gioi-co-am-thanh-the-nao

Âm thanh của PX-S1000 được tối đa hóa hiệu năng nhờ công nghệ AIR Sound Source của Casio, điều đó giúp tạo nên những tone piano hết sức chân thực, cảm giác như chạm vào phím đàn piano thực thụ và thậm chí còn mô phỏng lại được hiệu ứng vang của bộ giảm âm và âm dây đàn.

Qua review cụ thể của ca sĩ/ nhạc sĩ Hoàng Công Nam cộng với phần thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bạn đã có một cái nhìn rõ ràng hơn về âm thanh của cây đàn này, và có thể tin tưởng rằng với hình thức nhỏ gọn bất ngờ cây đàn đang là sản phẩm phù hợp cho xu thế của tương lai. 

Để có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như dễ chọn lựa nhất, mời các bạn đến các showroom của chúng tôi trên toàn quốc để có được những đánh giá thực chất nhất. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715


Có thể bạn quan tâm: 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.