Casio CDP S90 – Cây piano điện có giá tốt nhất thị trường dành cho người mới

02/08/2021 1264

Khi mua đàn cho con học điều bạn quan tâm đầu tiên là một cây đàn piano đủ tốt trong một mức giá phải chăng. Vậy chắc chắn sẽ thiếu sót nếu bạn bỏ qua Casio CDP-S90 của Casio. 

Nằm trong series những cây đàn mỏng nhất thế giới của hãng này, CDP-S90 ẩn chứa đầy đủ các chức năng để bắt đầu học như bàn phím đầy đủ, có trọng lực. Các chức năng hỗ trợ học tập như ứng dụng miễn phí Chordana Play, các bài tập hàng ngày, cùng một số hiệu ứng đủ dùng cho một cô bé hay một cậu bé bắt đầu làm quen với bộ môn Piano. 

Bàn phím mang cảm giác chân thực

Mặc dù chỉ là một cây đàn cấp thấp với mức giá hiện đang được ưu đãi trong mùa dịch hơn 8 triệu đồng nhưng nó là cây đàn được Casio sử dụng công nghệ Scaled Hammer action II để đảm bảo cho kỹ thuật các đầu ngón tay được mô phỏng chính xác cảm giác nặng nhẹ của phím piano. 

Âm thanh giàu cảm xúc

Để tạo sự thu hút cho sản phẩm cũng là nét đặc trưng của mỗi hãng, Casio trang bị nguồn âm chất lượng để CDPS90 phát ra âm thanh giàu cảm xúc cho mỗi lần nhấn. Phần loa tích hợp với âm thanh nổi đi kèm cho người chơi luyện tai nghe rất tốt. Đồng thời nếu bạn muốn trẻ luyện đàn trong im lặng mà không muốn trẻ bị đau tai có thể nâng cấp kết hợp cây đàn với tai nghe Roland RH-5. Trẻ vừa không làm phiền người khác khi tập vừa có thể bảo vệ đôi tai so với các tai nghe thông thường.

Kết nối hiện đại

Ở thời đại công nghệ số đi đầu này một cây đàn piano kỹ thuật số thế hệ mới không thể thiếu các kết nối  với bên ngoài. Cụ thể CDP-S90 có cổng USB tương thích với các thiết bị iOS, Android để kết nối các bài luyện tập, nâng cao giá trị sử dụng cho cây đàn. 

Ví dụ khi bạn kết nối với ứng dụng Chordana bạn sẽ mở ra cho con mình một kho nhạc khổng lồ để luyện tập, bao gồm hàng trăm bản nhạc từ dễ đến khó để trẻ nâng dần level. Ngoài ra Chordana cũng có phần chấm điểm bài học để trẻ có thể tự tập, tự đánh giá khả năng khi không thể đến lớp được trong mùa dịch này. 

Casio cũng thiết kế các bài học trực tuyến dành cho piano của họ, bạn có thể tìm kiếm và hỗ trẻ thiết lập các bài học tại Học viện âm nhạc Casio để nhận được các hướng dẫn thiết thực cho mỗi bài luyện đàn phù hợp. Đặc biệt cả Chordana và Học viện âm nhạc đều miễn phí. 

Hãng này còn hợp tác với Rock School – một Hội đồng tổ chức các kỳ thi âm nhạc hàng đầu dành cho rock và pop, nên bạn có sẵn rất nhiều bản nhạc hợp thời đại trên kho trực tuyến của họ. Chỉ cần tải xuống và luyện tập để phát trẻ phát triển kỹ năng dù bạn hay trẻ có thể đến lớp hay không. 

Hiện cây đàn đang được Việt  Thương Music sale off 15% chỉ còn 8.990.000đ, một mức giá có thể nói tốt nhất thị trường piano kỹ thuật số hiện nay. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua các cổng bán hàng trực tuyến, hoặc các gian hàng trên các trang thương mại điện tử của chúng tôi ở dưới đây. Chúng tôi sẽ giao hàng ngay khi có thể. 

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/viet-thuong-music

SHOPEE: https://shopee.vn/vietthuongmusic

TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/viet-thuong

Website: https://vietthuongshop.vn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.