PSY sẽ đến Việt Nam vào tháng 11 trong siêu lễ hội âm nhạc Super X

18/10/2015 3125

Gangnam Style và PSY

Psy1

Trong hơn 3 năm qua, Gangnam Style đã đưa PSY trở thành ông vua của kênh YouTube khi có đến 2.4 tỉ lượt người xem. Ngoài ra, bài hát này còn nắm giữ hàng loạt kỉ lục thế giới khác như: MV có số lượng xem tăng nhanh nhất trong lịch sử, MV có lượng người thích (like) và lượng bình luận lớn nhất trên YouTube.

PSY là cái tên đầu tiên được công bố sẽ tham gia lễ hội âm nhạc Super X. Được biết danh sách đầy đủ các nghệ sỹ tham gia lễ hội này sẽ được công bố trong một vài ngày tới và rất có thể sẽ lại làm bùng nổ bởi những cái tên “hot” đến từ K-Pop. 

Super X Festiva một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam

Super X Festival đang được nhà tổ chức mong đợi sẽ là “siêu lễ hội” âm nhạc tại Việt Nam. Năm ngoái, nhà tổ chức TOV từng mang DJ Hardwell đến TP.HCM và rất thành công nhưng trước đó, show diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc, JYJ, lại không thành công như mong đợi.

Ngoài PSY đã chắc chắn thì có nhiều đồn đoán rằng nhóm Big Bang và GOT7 của Hàn Quốc cũng sẽ tham dự. Về phía Việt Nam có thể Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi sẽ tham gia lễ hội lần này.

 

Super X Festiva

Các Fan đã tỉnh táo hơn với làn sóng K-Pop

Hiện trên trang của nhà tổ chức, các fan K-Pop đang yêu cầu ban tổ chức danh sách các nghệ sỹ tham gia thì họ mới mua vé vì xem ra một mình PSY vẫn chưa đủ lôi kéo. BTC đã hứa sẽ cung cấp đầy đủ thông tin trước khi giờ bán vé bắt đầu vào ngày 19/10.

Super X Festival sẽ diễn ra trong 2 ngày: 20/11 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) và 21/11 tại Trung tâm hội trợ và triển lãm SECC (TP.HCM). 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.