Proud & Unrivaled – The premier piano of Japan

05/12/2023 561

Trong không gian sang trọng của La Vela Saigon Hotel vào ngày 2/12 vừa qua, chương trình Proud & Unrivaled đã được diễn ra với sự hiện diện của các khách mời danh tiếng là những nghệ sĩ, nhạc sĩ, chuyên gia trong ngành như: nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Hoài Sa, nhạc sĩ Mr.Siro, pianist Nguyễn Đức Anh, pianist An Coong, nghệ sĩ Thanh Tâm, Mr. Takanori Otake - Master Piano Artisan, Mr. Ken - Đại diện thương hiệu Kawai, cùng nhiều nhân vật đặc biệt khác.

Dòng chảy âm nhạc đã cho ra đời những cây đàn piano đặc sắc vượt ra khỏi khuôn khổ một nhạc cụ thông thường để trở thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự với sự Sang trọng - Xuất sắc - Thủ công. Và cây đàn piano được Việt Thương Music giới thiệu đến công chúng tại Proud & Unrivaled đã hội tụ tất cả những yếu tố kể trên: Shigeru Kawai SK-7.

Tại chương trình, khách mời đã có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm hàng đầu đến từ thương hiệu Kawai nói riêng đồng thời được giao lưu, tiếp cận với những kỹ thuật và công nghệ đàn piano nói chung. Được đánh giá là cây đàn phù hợp sử dụng cho trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu, Shigeru Kawai SK-7 là một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc sinh ra từ niềm đam mê và độ chính xác vượt trội dưới bàn tay chế tác tỉ mỉ của người nghệ nhân Kawai.

Đặc biệt, các khách mời như nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Hoài Sa, nhạc sĩ Mr.Siro, pianist Nguyễn Đức Anh, pianist An Coong, nhạc sĩ Thanh Tâm đã có sự kết hợp cùng Shigeru Kawai SK-7 để mang đến những phần trình diễn đặc sắc và bày tỏ sự hài lòng đối với sản phẩm này của Kawai. Những nhận xét, đánh giá đến từ khách mời thật sự là lời bảo chứng chất lượng cho giá trị của cây đàn vừa được Việt Thương Music giới thiệu tại Việt Nam.

Chương trình Proud & Unrivaled cũng hân hạnh cám ơn sự đồng hành của nhà tài trợ - Thương hiệu rượu Mortlach.

Khách mời nói về chương trình Proud & Unrivaled và Shigeru Kawai SK-7:

Một số hình ảnh tại chương trình Proud & Unrivaled:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.