PROUD & UNRIVALED

23/11/2023 355

Thăng hoa cùng những cây đàn Kawai xa xỉ!

Diễn ra vào ngày 2/12, chương trình Proud & Unrivaled là điểm nhấn đánh dấu thành tựu của thương hiệu piano Kawai. Đây không chỉ là cơ hội để khám phá và trải nghiệm những tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn là dịp để hiểu rõ hơn về sứ mệnh lớn lao của Kawai - bảo tồn và định hình tương lai đàn piano.

Trong không gian sang trọng, Proud & Unrivaled sẽ tạo nên trải nghiệm đỉnh cao cho toàn bộ khách mời mà tại đó, quý khách tham dự không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những tuyệt phẩm đến từ Kawai như SK series, GX series, GL series, K series,… Đặc biệt là siêu phẩm trong thế giới đàn piano: Shigeru Kawai SK-7.

Không đơn thuần là một buổi hòa nhạc, chương trình còn quy tụ những khách mời là nhạc sĩ, nghệ sĩ danh tiếng trong và ngoài nước. Với sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong làng nghệ thuật, đây là dịp để tất cả những người yêu nhạc, yêu thanh âm piano gặp gỡ đồng thời tiếp cận với những kỹ thuật và công nghệ đàn piano.

Việt Thương Music hứa hẹn đưa nghệ thuật vào các không gian xa hoa thông qua âm nhạc cùng những cây đàn piano Kawai đẳng cấp.

  • Nếu dành sự quan tâm cho chương trình, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây!

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.