Piano Kawai – Giai điệu kết nối yêu thương

15/06/2015 2982

Buổi sinh hoạt biểu diễn “ Giai điệu yêu thương “ tháng 6 đã diễn ra lúc 15g ngày 13/ 6 /2015 tại Showroom Piano Việt Thương số 370 CMT8 Q.3. Đây là buổi biểu diễn dành cho các Pianist trẻ trên Dương cầm KAWAI, nhãn hiệu Piano nổi tiếng của Nhật Bản.

KW9

KW4

kw8

Trong 1 tiếng rưỡi đồng hồ, 14 trích đoạn các tác phẩm nổi tiếng như: Sonate số 5 của Beethoven, Impromtu N.2 của của Schubert, Fantaisie Impromtu của Chopin, Bài hát Chim Sơn ca  trích từ tổ khúc Bốn mùa của Tchaikovski, variations N.2 op.40 của Kabalevski… đã được trình diễn cách xuất sắc bởi các nghệ sỹ  piano trẻ  đến từ Nhạc viện Thành phố. Dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của 2 Thạc sỹ Piano: Mạch Thị Mỹ Thanh Diệu Thảo.

KW2

KW6

KW1

Các tác phẩm này được trình tấu trên Grand Piano Kawai GE-30G của Nhật Bản. Đây là cây Đại dương cầm cổ điển có âm thanh mạnh mẽ . Với âm thanh vang dội, ngoại hình sang trọng với màu trắng tinh tuyền, Cùng với công nghệ Millennium III Action cao cấp, Chất liệu mặt phím NEOTEX ® độc quyền của Kawai được làm từ sợi cellulose làm cho bàn phím mịn màng,  cùng với nguyên liệu bán thấm silica phủ trên bề mặt phím để hấp thụ các loại dầu tự nhiên của bàn tay và mồ hôi. 

GE_30G

KW10

KW14

KW13

KW11

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.