Nội dung bức tâm thư của Mr.Masker về Keyboard Roland E-A7

19/11/2015 1947

Vài lời gửi đến anh em keyboard về sản phẩm E-A7

Đối với tôi cây E-A7 rất thích hợp cho giới nhạc công trong từng mọi lĩnh vực. E-A7 còn đáp ứng đủ mọi thể loại từ nhạc Pop, Ballad, Dance cho đến Latin châu mỹ và các thể loại khác cho toàn thể khu vực châu Á, trong đó không thể thiếu Việt Nam chúng ta.

E-A7 mang mệnh danh Uy lực- Đột phá- Thiện Cảm. Vì sao?

 Vì đàn Ochesstra rất hùng vĩ, kèm theo dàn kèn đồng (Brass) và bộ Sound EFC đã hòa vào một tác phẩm thể loại giao hưởng cũng như thể loại Rock E-A7, nó thể hiện như một tác phẩm trong phim hành động không kém phần uy lục dũng mãnh.

 E-A7 đã thay đổi và cải tiến rất nhiều so với các dòng sản phẩm trước đây. Nó đã phá vỡ những bức tường, chướng ngại vật với những thao tác rất nhanh gọn, lẹ để đáp ứng những nhu cầu của anh em nhạc công hiện nay.và E-A7 đã làm được, không chỉ có thế E-A7 còn vượt trội hơn những gì anh em mong đợi. Điều đáng nói hơn hết là sự thiện cảm của cây E-A7: đối với một sản phẩm keyboard có uy lực, có đột phá mà không có sự thiện cảm thì sản phẩm đó sẽ mất đi phần hấp dẫn cũng như phần hồn của người chơi nhạc.Đối với cây E-A7 từ âm sắc đến style rất phù hợp cho nhạc Việt Nam chung ta như: thể loại quê hương, dân ca, trữ tình khi tấu khúc E-A7 nó như rót vào tim người chơi nhạc sự ngọt ngào và tình tứ của một giaii điệu mang âm nhạc Việt. E-A7 còn thể hiện được nhiều thể loại hiện đại như Hiphop, DJ, Rock, Blues, Jazz kèm theo bộ sample rất cường lực E-A7. Và thể hiện các loại nhạc như nhạc vũ trường thì rất là cực mạnh tưởng như lạc vào một vũ trường thực sự...

Vì thời gian nhận đàn về setup quá ngắn (không đến 20 ngày) nên tôi chưa nghiên cứu sâu về sample, và buổi ra mắt sản phẩm hôm nay tôi rất ít dùng sample. Thời gian sau này sẽ có những bộ style và sound honaf chỉnh hơn thì lúc đó E-A7 sẽ thể hiện 4 phần còn lại, hiện giờ chỉ 6 phần mà thôi.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn anh em nhạc công gần xa đã đến tham dự và thưởng thức sản phẩm E-A7. Mong rằng anh em hãy chọn dòng sản phẩm Roland E-A7 này làm hành trang trên bước đường nghệ thuật của mình. Vã cũng không quên cảm ơn ban giám đốc công ty đã cho tôi cơ hội khai thác và khám phá E-A7 đầy uy lực - Đột phá- thiện cảm

Xin chúc tất cả các quý vị và anh em nhạc công nhiều sức khỏe, thành công...đại thành công.

                                                                                              Ký tên

                                                                                             Masker

                                                                       10h55p Ngày 18.11.2015

12

Một số hình ảnh của Mr.Masker trong chương trình Demo Roland E-A7

DSC_0082_1DSC_0087DSC_0089DSC_0092

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.