Những món quà Giáng sinh lý tuởng cho người chơi guitar

15/12/2018 3225

Có thể rất khó để biết nên lựa chọn món quà nào cho “nghệ sĩ guitar” của gia đình bạn, đặc biệt nếu bạn không phải là một người chơi guitar. Sau đây là những gợi ý món quà ý nghĩa cho những người yêu tiếng đàn guitar.

Guitar

Nếu người thân của bạn đang muốn bắt đầu con đường chinh phục âm nhạc và muốn bắt đầu bằng nhạc cụ guitar thì việc lựa chọn một cây đàn tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình này. Takamine D1DTakamine D1N sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho người mới với chất lượng và âm thanh nó mang lại đã được người chơi công nhận, đồng thời đây cũng là những cây đàn được bán chạy nhất trong nhiều năm nay.

Mini guitar

Đàn guitar mini ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự thoải mái và dễ chơi mà nó mang lại. Thậm chí những nghệ sĩ hay người chơi chuyên nghiệp cũng lựa chọn đàn mini nhờ tính chất nhỏ gọn và dễ mang theo của chúng. Đàn guitar mini là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi thường xuyên mang đàn theo mình đi khắp nơi mà không muốn cây đàn full-size của mình làm gánh nặng cho những chuyến đi.

Những cây đàn nhỏ gọn nhưng sẽ không đánh đổi về chất lượng âm thanh, nổi bật là những cây đàn đến từ những thương hiệu đàn nổi tiếng như: Fender MA-1, Grestch G9500 Jim Dandy, Fender Malibu, Taylor GS Mini.

Electric guitar

Nếu người thân của bạn luôn mang trong mình giấc mơ trở thành một rock star, thì guitar điện sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất. Guitar điện có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, nếu bạn muốn tìm kiếm những giá trị truyền thống hãy chọn những cây đàn của Squier, nhưng Jackson sẽ là lựa chọn phù hợp hơn nếu bạn muốn tìm kiếm một cây đàn có thiết kế hiện đại, phá cách hơn.

 

Amp

Nếu người chơi guitar điện cần một chiếc amp luyện tập nhỏ gọn cho nhu cầu sử dụng mọi lúc mọi nơi, họ sẽ thích những chiếc amp này. Chúng có thể vận hành bằng pin hoặc nguồn điện, đây thực sự là những chiếc amp dùng cho nhu cầu luyện tập nghiêm túc với những hiệu ứng tuyệt vời được tích hợp sẵn với âm thanh thực sự tốt trong kích thước nhỏ bé của chúng. Hai đại diện amp mini là NUX Mighty Lite, Boss Katana Mini

Phụ kiện

Những người chơi guitar sẽ rất yêu thích những món phụ kiện dành cho guitar, chúng sẽ phục vụ tốt cho việc chơi và luyện tập đàn.

String winder – Dụng cụ đa năng giúp cho việc thay dây đàn trở nên dễ dàng hơn.

Slide – Giúp mang âm thanh mới đến lối chơi của bạn.

Tuner – Những chiếc tuner gắn trên cần đàn tiện lợi sẽ giúp cây đàn luôn có âm thanh chuẩn.

Capo – Giúp cho việc chuyển tông những bài hát trở nên đơn giản hơn.

Strap – Dây đeo là phụ kiện không thể thiếu nếu bạn có nhu cầu chơi guitar khi đứng, biểu diễn.

Bluetooth Speaker

Nếu âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc đời của người thân của bạn thì những chiếc loa bluetooth sẽ là món quà rất thực tế và vô cùng ý nghĩa. Những chiếc loa lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc amp cổ điển chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của những người yêu guitar. Fender Newport nhỏ gọn sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu mang đi, nếu bạn tìm kiếm một giải pháp âm thanh cố định trong nhà thì Fender Monterey sẽ là chiếc loa bluetooth phù hợp cho bạn.

Tham khảo thêm về chương trình End Year Sales tại Việt Thương và những sản phẩm với deal cực kì hấp dẫn 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.