Những lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn

17/08/2019 577

Theo thời gian việc đáp ứng về nhạc cụ cho các buổi biểu diễn hay nhu cầu học tập sẽ càng ngày càng trở nên khó khăn hơn khi các hiệu ứng kỹ thuật số cũng như nhiều kỹ năng biểu diễn âm nhạc mới ra đời, sự thay đổi tính bằng tháng, bằng năm. Nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực kinh tế để có thể bắt kịp với xu hướng thay đổi này, giải pháp được đưa ra ở đây là dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn.

thue nhac cu bieu dien

Lợi ích của việc thuê nhạc cụ

Theo suy nghĩ thông thường, nhắc tới từ “ thuê” là nhắc tới sự tiêu tốn kinh phí. Chắc chắn rồi, vì đi thuê chúng ta phải trả tiền mới có thể sử dụng được dịch vụ của những nhà cung cấp. Nhưng khi thuê nhạc cụ chúng ta có lợi thế về sự tiên tiến, các kỹ thuật âm nhạc mới nhất đến từ những model đàn hiện đại nhất, đây là lợi thế cho bất cứ nhạc công nào trong thị trường ca nhạc cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Khi có lợi thế tuyệt đối về nhạc cụ thì mức chi phí bạn kiếm được sẽ gấp nhiều lần cho số chi phí bạn phải bỏ ra để thuê cây đàn, dàn trống hay chiếc kèn…

Cũng với thắc mắc giống y như trên, tại sao không mua mà đi thuê? Mua một cây đàn model thật mới năm nay, sang năm sẽ có model đàn khác nhiều tính năng, nhiều hiệu ứng, nhiều thiết kế hỗ trợ cho người chơi hơn. Nếu năm nào cũng đổi nhạc cụ, thiết nghĩ đó là điều không hợp lý vì quá lãng phí. Vậy nên, bạn vẫn nên mua đàn, để làm bạn thân thiết, nhưng nên thuê đàn khi cần thiết trong các dịp đặc biệt.

thue nhac cu bieu dien

Khi thuê bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn với những model đàn khác nhau, mang về sự đánh gí tốt hơn trong lối chơi, phát triển khả năng sáng tạo kỹ thuật chơi mới giúp người nhạc công ghi dấu ấn với phong cách riêng của mình.

Với nhiều lợi ích như vậy hẳn là nên thuê nhạc cụ biểu diễn, nhưng thuê thường xuyên như vậy sẽ đắt hay rẻ hơn so với tự mình đầu tư?

Thuê nhạc cụ đắt hay rẻ so với tự mình đầu tư

Khi thuê nhạc cụ biểu diễn tức là phải trong một dịp cần thiết loại nhạc cụ đó để biểu diễn bạn mới lựa chọn thuê, lợi ích đến từ những buổi diễn chắc chắn đã được bạn tính kỹ bao gồm cả chi phí phải trả khi thuê nhạc cụ. Chính vì vậy, đắt hay rẻ do chính người nhạc công cân nhắc và tính toàn để làm sao có lợi cho mình nhất trong công việc.

Nói vậy không có nghĩa chúng tôi khuyên bạn thuê hoàn toàn, không nên mua. Nhạc cụ đi thuê sẽ không bao giờ bằng việc sở hữu hoàn toàn, vì thuê xong đương nhiên chúng ta phải trả, trong quá trình thuê cần phải cẩn trọng sử dụng, khi có bất cứ vấn đề gì thì người thuê phải chịu một phần phí tổn sửa chữa. Chính vì vậy nhạc cụ thuộc sở hữu chính chủ sẽ mang đến sự tự tin tuyệt đối khi bạn tập luyện, khi bạn cần giãi bày cảm xúc hay như khi bạn muốn chơi nhạc cho người thân nghe, nhạc cụ, là một nửa tâm hồn của người nhạc công.

cho thue nhac cu bieu dien

Thuê nhạc cụ tại đâu uy tín

Với xu thế thị trường cho thuê phát triển như vũ bão hiện nay việc tìm một địa chỉ cho thuê nhạc cụ biểu diễn không khó. Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ nào mới là điều khó khăn, khi chất lượng dịch vụ lẫn lộn.

Việt Thương Music là một lựa chọn không nên bỏ qua trong quá trình bạn sàng lọc thông tin bằng các kênh tìm kiếm thương mại điện tử. Với hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ cùng đa dạng các loại hình cho thuê nhạc cụ như cho thuê piano, cho thuê guitar, cho thuê âm thanh ánh sáng chắc chắn Việt Thương Music sẽ đem đến một dịch vụ cho thuê nhạc cụ biểu diễn hoàn hảo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.