Những gương mặt xuất sắc nhất của Classical Guitar Contest 2019

25/06/2019 1184

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho những người yêu thích bộ môn classical guitar có thể gặp gỡ giao lưa và trao dồi kỉ năng khả năng biểu diễn. Cuộc thi Classical Guitar Contest được tổ chức bởi công ty Việt Thương Music dành cho những ai có đam mê âm nhạc đặc biệt là với nhạc cụ classical guitar.

Cuộc thi đã đi đến chặng đường cuối với 8 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng thi online để góp mặt tại vòng chung kết, giám khảo của cuộc thi bao gồm: Trần Quang Huy (Chuyên ngành Classical Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh), Lê Ngọc Niển (Giảng viên thỉnh giảng Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh), Trương Công Lương (Chuyên ngành Classical Văn Hóa Nghệ Thuật Đồng Nai). Vòng thi chung kết của cuộc thi được diễn ra vào ngày 22/06/2019 tại Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ.

Để đến với vòng thi chung kết, 8 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo dưới hình thức gửi video dự thi online. Tại vòng thi chung kết với hình thực biểu diễn trực tiếp, các thí sinh đã chinh phục được các giám khảo bằng những kĩ thuật điêu luyện và cách xử lý tác phẩm theo cách riêng của mình. Vượt qua rất nhiều thí sinh tài năng cùng màn trình diễn vô cùng ấn tượng và thành công chinh phục được BGK, Việt Thương Music xin chúc mừng các ngôi sao xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc trong đêm GALA vừa qua:

Thí sinh đạt giải nhất: Lê Công Nam Anh.

Thí sinh đạt giải nhì: Vương Quốc Anh.

Thí sinh đạt giải ba: Nguyễn Cảnh Hiếu.

Ba thí sinh đạt giải khuyến khích: Lê Hoàng Phước, Trần Hà Anh Quân, Antony Beere.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.