Những dự án DAS Audio đã thực hiện trong năm 2020 

06/05/2020 1930

Những dự án DAS Audio đã thực hiện trong năm 2020 

Giới thiệu DAS Audio

Sản xuất tại Tây Ban Nha - Chất lượng Châu Âu

Hiện diện và phân phối trên toàn cầu

90 nhà phân phối trên toàn thế giới

Chuyên gia khách sạn và hộp đêm

Hoàn thành nhu cầu của khách hàng

E11EVEN MIAMI

Câu lạc bộ số 9 trên thế giới hợp tác với DAS Audio

Sự lựa chọn tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng

 

Giới thiệu DAS Audio

Âm thanh ở khắp mọi nơi và làm cho nó lớn hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn, là những gì chúng tôi làm tại DAS Audio. Kể từ khi bắt đầu, DAS đã được thúc đẩy bởi niềm đam mê và sự cống hiến của nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng các sản phẩm của chúng tôi là công cụ của các chuyên gia âm thanh và hiệu suất, độ bền và độ tin cậy của chúng là nhiệm vụ quan trọng.

Là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình, văn hóa công ty của chúng tôi đã được rèn giũa từ rất sớm. Chúng tôi tin tưởng ở gần khách hàng của chúng tôi và đánh giá cao sự nhiệt tình và hy sinh của họ trong việc làm những gì họ làm. Khuyến khích và tối ưu hóa chất lượng của các mối quan hệ này là một phần của DNA của chúng tôi.

Hành động của chúng tôi dựa trên sự tôn trọng sâu sắc đối với mọi người và doanh nghiệp của họ, cũng như tôn trọng chính chúng tôi. Chúng tôi duy trì một cam kết mạnh mẽ cho nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp. Đây là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Từ năm 1971, cam kết của chúng tôi là không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Kinh nghiệm học tập này đã cho chúng tôi khả năng cung cấp các giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu của người dùng DAS. Giống như âm thanh ở khắp mọi nơi, các hệ thống của chúng tôi cũng vậy, được sử dụng hàng ngày, ở đâu đó trên khắp thế giới.

www.dasaudio.com

Chúng tôi tin vào kiểm soát chất lượng. 98% danh mục của chúng tôi được sản xuất và lắp ráp tại Head Quarters (Valencia, Tây Ban Nha). Tất cả các sản phẩm của chúng tôi liên tục được thử nghiệm theo nhiều cách khác nhau.

Trong 15 năm qua, DAS Audio đã không ngừng phát triển, không chỉ về lợi nhuận mà còn trong danh mục đầu tư và các giải pháp được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào nói rằng thương hiệu của chúng tôi được coi là một hệ thống âm thanh TOP-10 trong số các nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp.

Valencia - Phòng thử nghiệm dây chuyền sản xuất HQ

Sự hiện diện toàn cầu và tài liệu tham khảo.

DAS Audio là một thương hiệu toàn cầu với các văn phòng tại Valencia (Tây Ban Nha), Miami (Mỹ), Sao Paulo (Brazil), Thượng Hải (Trung Quốc) và Singapore. Chúng tôi làm kinh doanh với hơn 90 nhà phân phối trên toàn thế giới.

Sự tham gia của chúng tôi vào thị trường chỉ nhắm đến các dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp cho nhiều doanh nghiệp khác nhau có liên quan nhưng không giới hạn ở các công ty sản xuất (Touring và biểu diễn trực tiếp), âm thanh thương mại và cài đặt chuyên nghiệp.

AAA - Nhiệt Miami

Tập đoàn HEAT, chịu trách nhiệm về địa điểm này, đã cam kết biến AmericanAirlines Arena trở thành địa điểm thể thao và giải trí hàng đầu ở Nam Florida, bổ sung công nghệ tiên tiến và đầu tư vào cải tạo tiên tiến trên cơ sở đang diễn ra.

Đấu trường AmericanAirlines tổ chức NBA Miamis Miami Heat. Sân vận động có 2.105 ghế VIP, 76 gian hàng, 80 dãy phòng sang trọng và 19.600 ghế tiêu chuẩn. AA-Are-na là một khu phức hợp hạng nhất. kiến trúc của đấu trường đòi hỏi một hệ thống Line Array vì nó cho phép tập trung năng lượng vào các phản xạ làm suy giảm khán giả trên trần và tường.

Sê-ri liên quan: Aero, UX, WR, Artec 300 và Artec 500

Phần mềm cài đặt sê-ri WR và Artec500 thực sự là một thành công về mọi mặt. Họ có vẻ tuyệt vời

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.