Những chứng từ cần phải biết khi bạn muốn mua Piano cao cấp

20/09/2021 638

Việt Thương Music với tư cách là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu KAWAI JAPAN tại Việt Nam, và cũng là đơn vị được ủy quyền cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm của KAWAI đến với khách hàng, chúng tôi gửi đến quý vị thông tin cụ thể về các chứng từ cần phải có nhằm xác minh rằng đó là một cây Piano cao cấp. Giúp khách hàng tham khảo và có cái nhìn chính xác nhất về Piano Luxury  trước khi quyết định mua sản phẩm, dù là tại Việt Thương Music hay bất kỳ một đơn vị phân phối sản phẩm nào khác.

https://vietthuong.vn/cac-chung-tu-quan-trong-cua-piano-cao-cap-khach-hang-nen-biet

Những chứng từ khách hàng nên biết trước khi quyết định mua Piano cao cấp/ luxury.

1. Giấy chứng nhận xuất xứ / nguồn gốc

Certificate of Origin (Giấy chứng nhận xuất xứ/ nguồn gốc): Đây là giấy tờ xác thực hàng hoá được sản xuất tại quốc gia nào. CO chứng nhận các thông tin về sản phẩm cũng như nơi sản xuất và xuất khẩu.

CO là một loại chứng từ cần thiết mà các nước nhập khẩu hay Nhà phân phối sử dụng cũng như đưa vào các hiệp định thương mại không chỉ dành cho sản phẩm piano, mà các sản phẩm nhập khẩu khác đều sử dụng.

Có 2 hình thức CO đáng tin cậy:

1.1 CO được đóng dấu và ký bởi đại diện có thẩm quyền của Phòng Thương Mại - cơ quan nhà nước, nơi piano được sản xuất và xuất khẩu. CO tồn tại ở định dạng giấy hoặc kỹ thuật số.

2.1 CO được đóng dấu và xác nhận bởi Nhà sản xuất piano. Các nhà sản xuất thông thường đều công khai nơi sản xuất cũng như xác nhận các sản phẩm được sản xuất tại quốc gia/ thành phố mà họ hiện chế tác. Các thông tin này luôn chính xác và xác tín khi được bảo vệ bởi luật kinh tế.

Với Piano CO đúng thường cung cấp cho chúng ta những thông tin sau:

- Thông tin công ty sản xuất piano;

- Thông tin công ty nhập khẩu (công ty được uỷ quyền phân phối chính thức);

- Thông tin chi tiết sản phẩm: loại sản phẩm, model, miêu tả và số serial number tương ứng của piano;

- Thời gian được xuất khẩu từ nước sản xuất;

- Chữ ký của người có thẩm quyền.

2. Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Certificate of Quality ( Giấy chứng nhận chất lượng): Đây là giấy chứng nhận chất lượng được nhà sản xuất cung cấp với nhà phân phối được uỷ quyền nhằm xác nhận các sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật được công bố.

Tương tự như CO, CQ cũng thể hiện thông tin sản phẩm một cách chi tiết, xác nhận về tình trạng hàng hoá nói lên chất lượng kỹ thuật của piano.

https://vietthuong.vn/cac-chung-tu-quan-trong-cua-piano-cao-cap-khach-hang-nen-biet

3. Giấy ủy quyền phân phối

Letter of Authorization (Giấy uỷ quyền phân phối): Giấy uỷ quyền phân phối là chứng từ được Nhà sản xuất cung cấp đến Nhà phân phối nhằm xác nhận các sản phẩm được nhập qua công ty được nêu trong Giấy uỷ quyền là sản phẩm đúng chất lượng và chính hãng từ Nhà sản xuất.

- Các sản phẩm được nhập từ các đơn vị khác nếu không được Nhà sản xuất uỷ quyền, sẽ mất quyền lợi được bảo vệ dành cho sản phẩm piano của mình. Nghiêm trọng hơn, các sản phẩm piano ấy, thông thường cũng không thể xác nhận được tình trạng hàng mới nguyên thùng hay là hàng cũ được sửa chữa lại và đóng thùng như mới. Như vậy, khách hàng có thể đầu tư với giá trị của piano mới, nhưng thực tế lại nhận về một piano cũ đã qua sử dụng và không được Nhà sản xuất bảo hành.

https://vietthuong.vn/cac-chung-tu-quan-trong-cua-piano-cao-cap-khach-hang-nen-biet

4. Giấy bảo hành từ Nhà Phân Phối

Nhà Phân phối được uỷ quyền chính thức, có thể đại diện Nhà sản xuất phát hành giấy bảo hành cho các sản phẩm piano đang phân phối.

- Các giấy bảo hành thường thể hiện các thông tin của người mua hàng và các thông tin chi tiết của sản phẩm. Thời gian bảo hành sẽ dựa theo chính sách của mỗi Nhà sản xuất và được tính từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

- Với một số thương hiệu giá trị, để khách hàng được bảo vệ tốt hơn, Việt Thương Music cung cấp thời gian bảo hành dài hơn thời gian quy định của Nhà sản xuất.

https://vietthuong.vn/cac-chung-tu-quan-trong-cua-piano-cao-cap-khach-hang-nen-biet

Những giấy tờ không có giá trị gây hiểu lầm

Với các sản phẩm không chính hãng, người bán không thể cung cấp các chứng từ từ các cơ quan nhà nước hay nhà sản xuất. Thay vào đó, họ có thể tự ý hoặc nhờ một bên thứ ba làm thay các giấy tờ CO hoặc CQ và gửi đến khách hàng. Trên thực tế, CO và CQ chỉ có giá trị khi được cấp bởi Phòng Thương Mại của nước sản xuất hoặc từ Nhà sản xuất, ngay cả Nhà phân phối cũng không được phép làm giấy tờ CO và CQ. Các giấy CO và CQ từ các đơn vị khác đều không có giá trị và mang tính lừa đảo.

Ngoài ra, cơ sở kinh doanh có thể tự ý xác nhận sản phẩm họ chào bán là sản phẩm mới nguyên kiện chưa qua sử dụng và gây hiểu lầm đến khách hàng. Với doanh nghiệp hàng đầu chuyên Nhạc Cụ như Việt Thương Music, chúng tôi cam kết chuyển giao sản phẩm Piano hàng mới nguyên đai nguyên kiện, đi kèm theo là các giấy tờ chứng thực cần thiết như đã kể trên, luôn lưu trữ thông tin khách hàng sở hữu và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xác nhận tình trạng hàng hoá (khi cần) để tránh việc mua hàng nhầm lẫn.

Để xác nhận tình trạng hàng hoá, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp các Nhà sản xuất qua email hoặc Nhà Phân Phối được uỷ quyền trong nước để được giải đáp thắc mắc và kiểm tra thông tin sản phẩm.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn và mua được các sản phẩm mới 100% chính hãng của KAWAI JAPAN, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu mã sản phẩm tại website vietthuong.vn, vietthuongshop.vn hoặc gọi đến số Hotline 1800 6715. Để xem trực tiếp sản phẩm mời quý khách hàng đến các showroom của Việt Thương Music trên toàn quốc. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 18006715

Xem thêm những chủ đề: 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.