Những cây guitar Takamine thuộc Dragon series phù hợp cho người mới

16/04/2018 1955

Takamine là một trong những thương hiệu sản xuất đàn guitar acoustic số một trên thế giới, khi bạn bước vào một cửa tiệm guitar, chắc chắn bạn sẽ luôn thấy được những cây guitar Takamine được treo trên tường. Những cây guitar của Takamine được nhiều nghệ sĩ lựa chọn sử dụng như Jon Bon Jovi, Bruno Mars, Blake Shelton, Hozier, Dave Stewart, Igor Presnyakov... và vô số những nghệ sĩ khách hàng ngày đặt niềm tin của mình vào cây đàn guitar của Takamine.

Dòng guitar D series của Takamine được sản xuất riêng dành cho thị trường châu Á, châu Đại Dương được thiết kế và sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của các giám sát kĩ thuật của Takamine.

Takamine D1D và ED1DC

Những cây guitar Takamine thuộc Dragon series phù hợp cho người mới

Takamine D1D có dáng Dreadnought truyền thống với scale 25.5” cho âm thanh hơi hướng ấm, tiếng bass dày với âm thanh lớn. Mặt trước đàn làm từ gỗ Spruce – một lựa chọn khá phổ biến cho mặt trước của guitar, cùng với mặt sau và hai bên hông làm từ gỗ Mahogany. Cần đàn làm từ gỗ Mahogany cho cảm giác cứng cáp kết hợp với mặt phím làm từ gỗ Rosewood cho cảm giác thoải mái cho ngón tay của người chơi. Bên trong cần đàn được Takamine trang bị một trust-rod hai chiều cho phép điều chỉnh action phù hợp với người chơi. D1D có màu gỗ Spruce tự nhiên với hoàn thiện nhám.

Takamine còn cho người chơi lựa chọn khác là ED1DC với các thông số tương tự như D1D với nâng cấp thêm là bộ điện tử TP-E Preamp của Takamine cho khả năng kết nối với hệ thống âm thanh bên ngoài, cùng với thiết kế cutaway cho phép bạn dễ dàng chơi những nốt ở phím cao.

Những cây guitar Takamine thuộc Dragon series phù hợp cho người mới 1

Thông số cơ bản:

Body Shape: Dreadnought

Top: Spruce

Back: Mahogany

Sides: Mahogany

Binding: Black

Roset: Concentric Rings

Neck: Mahogany

Fingerboard: Rosewood

Fingerboard Inlay: Dot

Trussrod: Two way Adjustable

Bridge: Rosewood pin-bridge

Electronics: TP-E Preamp (ED1DC only)

Takamine D1N và ED1NC

Những cây guitar Takamine thuộc Dragon series phù hợp cho người mới 2

Takamine D1N có dáng NEX của Takamine – là phiên bản thu nhỏ của dáng đàn Jumbo với scale 25.5” cho âm thanh cân bằng, mượt mà hỗ trợ tốt cho giọng hát. Tương tự như mẫu D1D, D1N có các thông số tương tự chỉ khác dáng đàn. Takamine cũng cho người chơi thêm lựa chọn cutaway cùng bộ điện tử với mẫu ED1NC.

Những cây guitar Takamine thuộc Dragon series phù hợp cho người mới 3

Thông số cơ bản:

Body Shape: NEX

Top: Spruce

Back: Mahogany

Sides: Mahogany

Binding: Black

Roset: Concentric Rings

Neck: Mahogany

Fingerboard: Rosewood

Fingerboard Inlay: Dot

Trussrod: Two way Adjustable

Bridge: Rosewood pin-bridge

Electronics: TP-E Preamp (ED1NC only)

Cũng như những thương hiệu guitar khác thường đưa ra những mẫu đàn với thông số giống nhau, chỉ khác kiểu dáng đàn cho phân khúc dành cho người bắt đầu. Takamine cung cấp cho người chơi 4 mẫu đàn để lựa chọn (trong đó có cả tùy chọn EQ và cutaway) chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cho người mới bắt đầu bước vào thế giới guitar.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.