Những cây đàn Takamine đáng mua trong chương trình Red season

21/11/2019 1445

Còn gì tuyệt vời hơn khi được bên cạnh bạn bè, gia đình vào những ngày Giáng sinh và thời khắc năm mới để rồi cùng đàn hát cho nhau nghe. Âm nhạc sẽ khiến mùa đông thêm ấm áp và mùa xuân thêm rực rỡ. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay mang về cho mình một cây đàn guitar đến từ thương hiệu Takamine của Nhật Bản với mức giá vô cùng hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi “Red season - Đánh thức giai điệu, đón mùa yêu thương” của Việt Thương Music.

Takamine P1DC

Một trong những cây đàn đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là guitar P1DC. Những cây đàn Takamine sản xuất tại Nhật luôn được biết đến với âm thanh ngọt ngào, trầm ấm nhờ công nghệ thiết kế hiện đại, tiên tiến và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Cần đàn bằng gỗ Gụ và phím đàn bằng gỗ hồng mộc kết hợp với các họa tiết trên mặt phím khảm xà cừ. Chi tiết ngựa đàn được tách đôi độc đáo của Takamine mang lại âm thanh có độ tinh khiết cao, không bị lẫn lộn giữa các dải tần số, tạo ra những tiếng đàn với chất lượng âm thanh cao cấp nhất.

Những cây đàn Takamine đáng mua trong chương trình Red season

Takamine P1DC có giá gốc là 28.140.000đ hiện có giá khuyến mãi là 16.880.000đ

Takamine P2DC

Đàn Guitar Takamine P2DC với việc tối ưu hóa trong thiết kế sẽ mang lại một cây đàn tương thích nhất cho người dùng. Giai điệu cổ điển quen thuộc thích hợp với các bài hát Giáng sinh và năm mới, âm vang tuyệt vời, cân bằng và giai điệu đầy du dương từ sườn X-brace vân sam nguyên miếng cho mặt trước và gỗ Sapele cho thân sau và hai bên hông. Tương tự P1DC, P2DC cũng có những tính năng cao cấp khác bao gồm: cần đàn bằng gỗ Gụ và phím đàn bằng gỗ hồng mộc kết hợp với các họa tiết trên mặt phím khảm xà cừ. Chi tiết ngựa đàn được tách đôi độc đáo mang lại âm thanh có độ tinh khiết cao, không bị lẫn lộn giữa các dải tần số, tạo ra những tiếng đàn với chất lượng âm thanh cao cấp nhất. Bên cạnh đó, hệ thống Preamp CT4B II trang bị 3 kênh cân chỉnh âm thanh, nút điều khiển âm lượng tích hợp máy đo tần số để cân chỉnh dây đàn.

Những cây đàn Takamine đáng mua trong chương trình Red season

Takamine P2DC có giá gốc là 29.400.000đ hiện có giá khuyến mãi là 17.640.000đ

Takamine P3FCN

Chiếc guitar P3FNC là kết quả của quá trình nghiên cứu làm đàn thủ công suốt hơn nửa thế kỷ của Takamine. Âm thanh ngọt ngào, đẹp được tạo ra từ cây đàn Guitar Takamine P3FCN như đưa bản nhạc của người chơi lên một tầm cao hơn. Tiếng đàn hấp dẫn của chiếc P3FNC đến từ chất liệu gỗ cao cấp cùng sự tỉ mỉ kì công của những người thợ làm đàn Takamine. Với sườn X-braced bằng gỗ tuyết tùng nguyên miếng ở mặt trước cùng gỗ Sapele ở phía sau và hai bên hông giúp cho P3FCN vừa có vẻ ngoài hoàn hảo vừa có âm thanh thích hợp với nhiều phong cách chơi nhạc.

Những cây đàn Takamine đáng mua trong chương trình Red season

Takamine P3FCN có giá gốc là 30.350.000đ hiện có giá khuyến mãi là 18.210.000đ

Takamine P3MC

Đàn Guitar Takamine P3MC được biết đến với âm thanh tầm trung và nhiều ưu điểm nổi bật trong thiết kế cấu trúc của đàn. Kết hợp giữa dáng đàn orchestra thanh lịch, âm thanh mượt mà và hệ thống điện tử onboard đỉnh cao tạo nên dòng sản phẩm mới Pro Series P3MC cutaway acoustic/electric của Takamine. Gỗ tuyết tùng nguyên miếng ở mặt trên kết hợp với sườn X-brace và viền thân bằng ngà, cùng nốt hợp âm viền màu tối với gỗ marquetry tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, chi tiết ngựa đàn được tách đôi độc đáo của Takamine giúp mang lại âm thanh có độ tinh khiết cao, không bị lẫn lộn giữa các dải tần số và tạo ra những tiếng đàn với chất lượng âm thanh cao cấp nhất.

Những đặc điểm cao cấp khác của P3MC gồm có: mặt gỗ Sapele nguyên miếng ở thân sau, cần đàng bằng gỗ Gụ, phím đàn bằng gỗ hồng cùng các họa tiết trên phím đàn được chạm khắc gỗ chìm. Mặt đàn được phủ một lớp sơn lì và hệ thống Preamp CT4B II thuộc loại cao cấp được trang bị 3 kênh cân chỉnh âm thanh, nút điều khiển âm lượng tích hợp máy đo tần số để cân chỉnh dây đàn.

Những cây đàn Takamine đáng mua trong chương trình Red season

Takamine P3MC có giá gốc là 30.350.000đ hiện có giá khuyến mãi là 18.210.000đ

Takamine P3NC

Cây đàn tiếp theo trong danh sách là Takamine P3NC năng động và linh hoạt, dải âm tần số trung cộng hưởng mạnh mẽ. Phong cách thanh lịch, sự tối ưu trong các chi tiết cùng với độ kết hợp giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật tạo cho P3NC đủ khả năng đáp ứng đòi hỏi của những người chơi khó tính nhất. Với mặt đàn gỗ tuyết tùng nguyên khối, hông và lưng sapele, P3NC cho cộng hưởng dải âm trung (midrange) mạnh mẽ. Hệ thống Pream CT4B II với EQ 3 band, điều chỉnh âm lượng và tuner tích hợp để lên dây đàn.

Những cây đàn Takamine đáng mua trong chương trình Red season

Takamine P3NC có giá gốc là 30.350.000đ hiện có giá khuyến mãi là 18.210.000đ

Takamine P4DC

Đàn Guitar Takamine P4DC mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với một bản nhạc hấp dẫn, thu hút và lắng đọng trong lòng người nghe. Chiếc guitar P4DC dreadnought cutaway là sự kết hợp giữa truyền thống và cải tiến hiện đại với tiếng vang ấm và dày phát ra từ chất liệu gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước và sườn X-brace, gỗ Sapele nguyên miếng cho mặt sau, Sapele cho hai bên hông.

P4DC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp. Kênh kép CTP-3 dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến những âm thanh trung thực nhất, từ tươi sáng, mạnh mẽ đến âm dày, ấm; 3 dải EQ cho phép chỉnh âm ở dải tầm trung semi-parametric, đầu vào aux và chỉnh âm lượng (để người dùng có thêm sự lựa chọn), và tích hợp một tuner loại onboard chromatic.

Những cây đàn Takamine đáng mua trong chương trình Red season

Takamine P4DC có giá gốc là 34.860.000đ hiện có giá khuyến mãi là 20.920.000đ

Takamine P5DC

Chiếc guitar P5DC phong cách dreadnought cutaway của Takamine là sự kết hợp giữa truyền thống và cải tiến hiện đại với tiếng vang ấm và dày phát ra từ chất liệu gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước và sườn X-brace, gỗ hồng mộc nguyên miếng cho mặt sau và cho hai bên hông. P5DC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp. Kênh kép CTP-3 mang đến những âm thanh trung thực nhất, từ tươi sáng, mạnh mẽ đến âm dày, ấm; 3 dải EQ cho phép chỉnh âm ở dải tầm trung semi-parametric, đầu vào aux và chỉnh âm lượng (để người dùng có thêm sự lựa chọn), và tích hợp một tuner loại onboard chromatic.

Những cây đàn Takamine đáng mua trong chương trình Red season

Takamine P5DC có giá gốc là 41.480.000đ hiện có giá khuyến mãi là 24.890.000đ

Takamine P6NC

Guitar P6NC mang lại sự thích thú với nhiều người chơi bởi dáng NEX độc đáo của Takamine – là sự kết hợp giữa năng lượng vang dội của dáng đàn dreadnought và tông nhạc cân bằng tạo nên một âm vực hoàn hảo. Âm vang của P6NC phát ra từ chất liệu gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước kết hợp với sườn X-brace càng tăng thêm độ cân bằng và rõ ràng của tiếng đàn. Tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu để sản xuất ngay tại Nhật Bản đến việc thiết kế những chi tiết của đàn đã khiến cây đàn Guitar Takamine P6NC làm vừa lòng người yêu nhạc.

P6NC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp.

Những cây đàn Takamine đáng mua trong chương trình Red season

Takamine P6NC có giá gốc là 55.760.000đ hiện có giá khuyến mãi là 33.460.000đ

Takamine P7NC

Cuối cùng là Takamine P7NC, siêu phẩm đến từ Nhật này được đánh giá là một cây đàn guitar hoàn hảo cho người yêu nhạc. P7NC mang dáng NEX độc đáo của Takamine – là sự kết hợp giữa năng lượng vang dội của dáng đàn dreadnought và tông nhạc cân bằng tạo nên một âm vực hoàn hảo. Âm vang của P7NC phát ra từ chất liệu gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước kết hợp với sườn X-brace, gỗ hồng mộc nguyên miếng cho mặt sau và hai bên hông càng tăng thêm độ cân bằng, rõ ràng của tiếng đàn.

Cũng như P6NC, Takamine P7DC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube™ preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic™ độc đáo bên dưới pickup saddle dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp.

Những cây đàn Takamine tại red season 2019

Takamine P7NC có giá gốc là 71.930.000đ hiện có giá khuyến mãi là 43.160.000đ

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.