Nhóm VLogger “Chuyện 2h Sáng” lần đầu lộ diện trước người hâm mộ

14/10/2016 1589

Thành lập vào tháng 2 năm 2013,  “Chuyện 2h Sáng” là nhóm Vlogger khá đình đám trên mạng xã hội và Youtube đối với các bạn trẻ. “Chuyện 2h Sáng” được mọi người yêu thích bởi những câu chuyện chân thực, bài học ý nghĩa về cuộc sống, cũng như giọng kể cuốn hút của thành viên trong nhóm. Cái tên “Chuyện 2h sáng” bắt nguồn từ những buổi thức khuya họp bàn, làm việc và nhận thấy thời điểm 2h sáng là lúc người ta dễ chìm vào cảm xúc sâu lắng, chân thật nhất nên các tác giả đã quyết định sử dụng nó.

image001

Tranh tự họa 6 thành viên vui tính trong nhóm “Chuyện 2h Sáng”

 
  image003


Nhóm gồm có 6 thành viên đều sinh năm 93. Họ là bạn thân của nhau nhưng hiện mỗi người một phương trời xa cách: một bạn du học ở Mỹ, một bạn học ở Singapore và 4 bạn còn lại đang học đại học và làm việc tại Việt Nam.

Hiện nay, có hàng trăm ngàn bạn trẻ đã xem và theo dõi những clip do nhóm "Chuyện 2h sáng" thực hiện, đăng tải trên Youtube. Tuy nhiên, danh tính của các thành viên trong nhóm vẫn luôn là một ẩn số đối với cộng đồng mạng. 

image005 

Những clip vẽ tay với nội dung dễ thương và gần gũi của nhóm nhận được gần 1 triệu lượt xem.

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, “Chuyện 2h Sáng” đã bất ngờ quay trở lại với một đêm nhạc để gặp gỡ, giao lưu và tri ân đến những người đã theo dõi và ủng hộ nhóm trong suốt 3 năm qua. Đêm nhạc với chủ đề “Tôi, ta và tình” được thể hiện và trình diễn bởi chính các thành viên trong nhóm. Đây cũng là lần đầu tiên, người hâm mộ sẽ được thưởng thức trực tiếp những bài hát mà nhóm đã phát hành trên kênh Youtube của nhóm.

image006

Thông tin chi tiết đêm nhạc “Tôi, ta và tình”

Tham gia đêm nhạc, ngoài được thưởng thức những tác phẩm mới nhất của nhóm, người hâm mộ còn được giao lưu, đặt câu hỏi và nhận nhiều phần quà dễ thương từ nhóm. Đặc biệt, nhóm sẽ cùng mọi người thưởng thức vlog mới nhất của nhóm ngay tại đêm nhạc.

Để tham dự đêm nhạc của nhóm “Chuyện 2h Sáng” vui lòng đăng kí theo đường link bên dưới:

https://goo.gl/forms/Syc637Ubs6dzmhGO2
 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.