NHÌN LẠI SỰ KIỆN PIANO RECITAL: SOUND OF VIENNA by Hazel Nguyen: ÂM THANH ĐẾN TỪ VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG NHÀ SOẠN NHẠC TÀI BA.

06/08/2019 1814

Chương trình PIANO RECITAL: SOUND OF VIENNA by Hazel Nguyen – Do Việt Thương Music tổ chức đã diễn ra vào cuối tuần qua ngày 4/8/2019 tại Showroom Steinway & Sons, Tầng 4 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh là "cuộc khiêu vũ tuyệt vời" của âm thanh và cảm xúc với nghệ thuật Piano. 

Đây là một trong những sự kiện được mong chờ nhất của những người yêu thích thương hiệu Steinway & Sons và Nghệ sĩ Piano Hazel Nguyen vào đầu tháng 8 tại T. Hồ CHí Minh. Đến với sự kiện này người dự tham dự thực sự được thỏa mãn về thị giác và cả thính giác, với màn trình diễn xuất sắc, bay bổng trong từng nốt nhạc của Nghệ sĩ Dương cầm Hazel Nguyễn ( Hiện là giảng viên Piano của trường Nghệ Thuật Rosall, Vương Quốc Anh) trên cây đàn piano có âm thanh được mệnh danh là "tiêu chuẩn vàng" - STEINWAY AND SONS, thương hiệu piano cao cấp nhất thế giới được phân phối độc quyền bởi Việt Thương Music.

Cảm xúc âm nhạc thăng hoa cùng Hazel Nguyen và Piano Steinway & Sons

Ở sự kiện PIANO RECITAL lần này được Hazel trình diễn hai tác phẩm lớn của hai nhà soạn nhạc tài ba: Mozart và Schubert. Phần mở đầu của chương trình bằng vào tài năng và kinh nghiệm biểu diễn quốc tế của mình, Hazel Nguyen đã đưa khán giả đến thủ đô Vienna xinh đẹp, thơ mộng, dạt dào xúc cảm cổ tích của một thành phố cổ nổi tiếng Châu Âu – Thành phố được mệnh danh là vùng đất lành của những nhà soạn nhạc lừng danh, khi đã chứng kiến rất nhiều sự thành công của những nhà soạn nhạc tài ba ở những thế kỷ trước. 

Không phụ sự kỳ vọng của những khán giả tham dự sự kiện, Hazel Nguyen dưới đôi bàn tay điêu luyện của cô, đã đưa người nghe đi hết từ những giai điệu mơ màng, nỉ non đẹp như một khu vườn mùa xuân ở những đoạn nhạc nhẹ đến những tình cảm dạt dào bão tố, tràn đầy nhiệt huyết ở những nốt nhạc cao, nhanh, cảm xúc lại như lắng đọng lại, giai điệu còn vang mãi trong tiềm thức ngay cả khi bản nhạc đã kết thúc.

Buổi biểu diễn thực sự trọn vẹn khi có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm  biểu diễn của người Nghệ sĩ với âm thanh tuyệt vời của cây đàn Steinway & Sons danh tiếng, mang đến sự trải nghiệm hiếm có của nghệ thuật Piano tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và của Việt nam nói chung.

Kết nối khơi nguồn đam mê với nghệ thuật Piano

Sau khi kết thúc màn trình diễn đỉnh cao của mình cùng cây đàn danh tiếng Steinway & Sons, Diễn giả Hazel Nguyen đã có buổi giao lưu trò chuyện cùng với các khán giả tham dự sự kiện.Trong chương trình cô đã chia sẻ rất chân tình về tình yêu Piano, và con đường nghệ thuật khó khăn, cũng như lòng kiên trì, sự bền bỉ khi theo đuổi môn nghệ thuật này. Từ những chia sẻ thân thiện và chân thành, cùng những ngón đàn điêu luyện mà Hazel Nguyen vừa thể hiện đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe, nhen nhóm thêm tình yêu âm nhạc cho các khán giả trong khán phòng.

Dưới sự trao đổi thẳng thắn của diễn giả, nhiều khán giả đã không ngần ngại nêu những câu hỏi mang tính học hỏi, khám phá môn nghệ thuật mà cô đang theo đuổi để có thể viết tiếp ước mơ với nghệ thuật Piano chuyên nghiệp. Cũng trong phần giao lưu này, rất nhiều khán giả nhí tỏ ra thích thú và ước ao với cây đàn thuộc Thương hiệu Steinway & Sons khi được tự mình chạm tay, được trải nghiệm bàn phím, trải nghiệm âm thanh đẳng cấp của cây đàn. Rất có thể một trong những mầm xanh đến tham dự sự kiện PIANO RECITAL: SOUND OF VIENNA by Hazel Nguyen ngày hôm nay sẽ là những nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp, đẳng cấp như Hazel Nguyen trong tương lai. 

Mời các bạn cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong chương trình sự kiện lần này của Việt Thương.

Tình yêu âm nhạc sẽ luôn được viết tiếp cùng Việt Thương

Sự kiện PIANO RECITAL là một hoạt động âm nhạc do Việt Thương Music tổ chức, với mục đích mang nghệ thuật PIANO chuyên nghiệp đến gần hơn với những khán giả mộ điệu, đồng thời mang đến thông điệp Hương sắc âm nhạc được chắp cánh sẽ luôn khoe sắc và bay xa. Những sự kiện âm nhạc thường được nhà tổ chức là Công ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch vụ - Sản xuất Việt Thương tổ chức thường xuyên, chuyên nghiệp với khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng đương thời, và nhạc cụ biểu diễn trong chương trình đều do Việt Thương tài trợ với các cây đàn đến từ các thương hiệu danh tiếng như Steinway & Son, Kawai, Kohler & Campbell…

Sự kiện PIANO RECITAL: SOUND OF VIENNA by Hazel Nguyen đã khép lại, ngoài việc mang đến những buổi biểu diễn Piano thực sự ấn tượng, giới thiệu các nghệ sĩ nổi tiếng cùng những sản phẩm nhạc cụ đỉnh cấp đến gần hơn với một bộ phận người yêu âm nhạc, đồng thời qua đó, Việt Thương mong muốn ươm mầm những mơ ước nhỏ cho một sự nghiệp chuyên nghiệp lớn tới tất cả những ai đang theo đuổi tình yêu với âm nhạc. 

Trong tương lai gần Công Ty Cổ Phần Thương mại – Dịch vụ - Sản xuất Việt Thương sẽ còn có nhiều kế hoạch tổ chức các sự kiện tương tự với những nhạc cụ nổi tiếng và các nghệ sĩ đẳng cấp ở những bộ môn khác, những người yêu mến âm nhạc có thể theo dõi trên các kênh thông tin của Việt Thương để tham quan và trải nghiệm những bộ môn nhạc cụ yêu thích của mình.

Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm và tham dự của quý khách hàng, hi vọng mỗi sự kiện Việt Thương tổ chức sẽ là một trải nghiệm đẹp với hành trình âm nhạc của mỗi người!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.