Nhanh tay check in sớm tại địa điểm tổ chức Việt Thương Music Fair 2019

27/05/2019 1378

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, Việt Thương Music Fair 2019 – Sự kiện âm nhạc, triển lãm nhạc cụ thường niên quy mô lớn lần thứ 6 sẽ được diễn ra tại Việt Nam. Chương trình lần này sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm gồm: Tp.HCM và Hà Nội, quy tụ hơn 50 thương hiệu hàng đầu thế giới cùng sự góp mặt của đông đảo ca, nhạc sĩ và hàng nghìn khán giả yêu nhạc trong nước.

Việt Thương Music Fair 2019 sẽ diễn ra ở đâu?

Với mong muốn tạo ra một sân chơi, nơi giao lưu cho đông đảo người yêu nhạc tại Việt Nam, hàng năm công ty Việt Thương sẽ tổ chức Tuần lễ Triển lãm nhạc cụ với quy mô lớn ở 2 miền Nam, Bắc có tên gọi là Việt Thương Music Fair (VTMF). Được khởi xướng lần đầu tiên vào năm 2014, VTMF hiện đã gây được tiếng vang lớn qua 5 lần tổ chức.

Trong năm 2019, chương trình VTMF mùa thứ 6 được dự kiến sẽ diễn ra như sau: 

  • Thời gian: từ ngày 7 - 9/6/2019. 
  • Địa điểm: 

+ Thành phố Hồ Chí Minh: TTTM Crescent Mall Q.7. 

+ Thành phố  Nội: TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa. 

Tại khu vực phía Nam, VTMF 2019 sẽ được tổ chức ở TTTM Crescent Mall Q.7, Tp.HCMTại khu vực phía Nam, VTMF 2019 sẽ được tổ chức ở TTTM Crescent Mall Q.7, Tp.HCM

Tại khu vực phía Bắc, VTMF 2019 sẽ được tổ chức ở TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Háo hức mong chờ Tuần lễ triển lãm nhạc cụ quy mô lớn lần thứ 6

Nối tiếp thành công của 5 mùa trước, trong tháng 6 này, cộng đồng yêu nhạc sẽ lại được háo hức chờ đón Tuần lễ triển lãm nhạc cụ quy mô lớn với chủ đề ấn tượng: “Thỏa sức đam mê, đón hè rực rỡ”.

Tuần lễ Triển lãm nhạc cụ quy mô lớn mùa thứ 6 hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội mua nhạc cụ với giá ưu đãi tốt nhất trong năm (lên đến 50%) cùng với nhiều phần quà giá trị. Thêm vào đó, khi đến với sự kiện, người yêu nhạc sẽ được “thiết đãi” bằng những “bữa tiệc âm nhạc” đặc sắc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng (Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh, Hoàng Dũng, Khánh K-ICM, Andize Nam Trương…).

Bên cạnh đó, nếu đang hoặc có ý định tô điểm cho cuộc sống tinh thần của mình bằng việc chơi nhạc cụ, bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm đình đám nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Steinway & Sons, Kawai, Roland, Casio, Taylor, Fender,... vào các ngày diễn ra triển lãm.

Đồng hành cùng không khí háo hức mong chờ của quý khách hàng, ekip của Công ty Việt Thương cũng đang ráo riết hoàn tất các khâu cuối cùng trong công tác chuẩn bị cho sự kiện!

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.