Nghệ sĩ piano lừng danh Adam Gyorgy đến Việt Nam

05/05/2016 2433

Adam_Gyorgy

Nghệ sĩ piano nổi tiếng của Hungary Adam Gyorgy có mặt ở TP.HCM vào chiều ngày 5/5 và một ngày sau đó, anh sẽ có buổi biểu diễn đặc biệt những bản nhạc gắn liền với tên tuổi của mình tại Soul Academy.

Trong buổi hòa nhạc tối ngày 6/5, Adam Gyorgy sẽ biểu diễn cùng cây đàn Steinway & Sons B-211 của Đức ra đời từ hơn 150 năm.

Với những tuyệt phẩm piano được khán giả mến mộ như: igoletto paraphrase, La campanella, Hungarian rhapsody no.2..., chương trình  A night with Adam Gyorgy sẽ là cầu nối để những khán giả Việt Nam thêm yêu âm nhạc cũng như con người, những sản phẩm được làm ra từ châu Âu.

Adam_Gyorgy__1

Ngoài đêm nhạc, Adam Gyorgy sẽ có buổi giao lưu, trò chuyện với các bạn trẻ Việt về chủ đề "Làm thế nào để trình diễn như một nghệ sĩ piano bậc thầy?". Khán thính giả được tìm hiểu kỹ năng ứng tấu và khả năng sáng tạo trên đàn piano. 

Adam Gyorgy sinh năm 1982, anh là đại sứ thương hiệu Steinway & Sons và cũng là người trình diễn trong lễ khai mạc EURO 2012, giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA ở Warsaw, với phần biểu diễn tuyệt vời tác phẩm Winterwind của Chopin.

Thời gian: Thứ Sáu, 06/05/2016

Địa điểm: SOUL Convention Complex , 214-216 Pasteur, P6, Q3, TP.HCM

Đăng ký tham dự đêm nhạc tại đây:

https://goo.gl/eWhx8R

 

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.