Nghệ sĩ Pamela Tan Nicholson và Steinway & Sons

20/11/2014 1806

Nghệ sĩ dương cầm Pamela Tan Nicholson  sinh ra tại Singapore nhưng định cư tại Anh Quốc từ năm 1983. Bà được biết đến như một nghệ sỹ đa tài ở nhiều lĩnh vực, nhưng chuyên môn chính vẫn là Piano. Đặc biết bà được xem như một người thầy, một composer, đạo diễn…cho chính con gái của mình. Biến cô ta thành một nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới. Đó chính là Violist Vanessa-Mae.

Pamela_3

Cùng với tiếng đàn violin của nghệ sĩ Vasko Vassilev Hai nghệ sĩ và dàn nhạc liên tục dẫn người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Họ phá vỡ quan niệm thông thường của khán giả Việt Nam về sự chuẩn mực trong phong cách trình diễn của nghệ sĩ  dòng nghệ thuật hàn lâm. Các tác phẩm được trình diễn trong đêm đều do Pamela Tan Nicholson chuyển thể. Dàn nhạc mở đầu bằng tổ hợp "Những kẻ lừa đảo siêu hạng". Đây là bản Concerto cho piano và violin cùng dàn nhạc được chuyển từ ca khúc nhạc phim "Cướp biển vùng Caribbean", "Võ sĩ giác đấu". hay những bản nhạc phim khác như : "Chuyện tình", "Cuốn theo chiều gió" được nữ nghệ sĩ Singapore cùng dàn nhạc mang đến khán giả với giai điệu vừa lạ vừa quen.

Pamela4Pamela1

Bà đi lưu diễn khắp nơi trên thế giới và đặc biết gắn bó với Piano  STEINWAY & SONS. Dưới đây là hình ảnh của bà tại những đêm trình diễn khác với Dương cầm STEINWAY & SONS.

pamela_5Pamela_6

Pamele_2

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.