Ngày thứ hai chuỗi sự kiện âm nhạc Red Season 2022

06/12/2022 545

Red Season 2022 diễn ra từ ngày 01/12/2022 đến 20/01/2023 mang đến cơ hội mua sắm với mức giá ưu đãi cực khủng cuối cùng trong năm đối với nhiều sản phẩm piano, guitar, keyboard, trống, phụ kiện. Cùng với đó là những quà tặng hấp dẫn như hộp nến Christmas, lịch 2023, ly xứ, túi canvas... và miễn phí giao hàng khi mua hàng tại Việt Thương Music.

Ngày thứ hai Red Season 2022

Không phụ lòng mong mỏi của các fan, các thông điệp âm nhạc đã được truyền tải một cách trọn vẹn và đầy cảm xúc bởi những khách mời. Và hơn thế nữa, tất cả được bắt nhịp và trở nên đồng điệu với nhau không một không gian âm nhạc piano du dương lãng mạn.

Chương trình Kawai Music Show mở màn với phần giới thiệu về chương trình Kawai Music và những chia sẻ, cảm nhận của các phụ huynh và học viên của trường Việt Thương Music School.

Tiếp theo chương trình là một mini game và phần trình diễn của 2 bạn học viên Phan Huy Minh và Đinh Ngọc Hân của trường Việt Thương Music School.

Cuối cùng là phần trao giải thưởng cuộc thi 2023 KAWAI MUSIC SCHOOL PIANO COMPETITION.

  • Cô H'Kristine Nie Hrah - Giáo viên hướng dẫn của thí sinh Phan Huy Minh Bảng F và cô Trương Thị Hồng Xuân - Giáo viên hướng dẫn của thí sinh Đinh Ngọc Hân Bảng I đạt giải Giáo viên Xuất sắc Nhất cuộc thi 2023 KAWAI MUSIC SCHOOL PIANO COMPETITION.
  • Thí sinh Lê Thanh Thảo Nguyên - Bảng F đạt giải Bronze.
  • Các thí sinh Lê Khánh Thy - Bảng F, Nguyễn Ngọc Minh Anh - Bảng F, Lại Hồ Đan Phong - Bảng F, Nguyễn Thanh Thảo - Bảng F, Trần An Nhiên - Bảng F, Phạm Trần Thanh Ngọc - Bảng F, Chu Bảo An Nhiên - Bảng F, Trần Hoàng Bảo - Bảng F, Hoàng Nguyễn Tường Quân - Bảng F, Trần Nhật Linh - Bảng F, Trần Nhật Khoa - Bảng F, Trần Tuệ Vân - Bảng F, Nguyễn An Phúc Nguyên - Bảng F, Trần Bảo Châu - Bảng F đạt giải Silver - bảng F.
  • Thí sinh Phan Huy Minh - bảng F đạt giải Excellent - Bảng F.
  • Các thí sinh Nguyễn Kim Ngân - bảng I, Đặng Amelia Thuỵ Khuê - bảng I, Nguyễn Quốc Nam - bảng I đạt giải Gold bảng I.
  • Thí sinh Đinh Ngọc Hân - bảng I đạt giải Excellent - Bảng I.

Sophiscation mở màn với hoà tấu piano - cello - violon nhẹ nhàng sâu lắng. Độc tấu cello và pianist Cao Xuân Phú mang đến không khí giáng sinh. Mini game nghe nốt nhạc đoán tên bài hát.

An Coong trình diễn cuốn hút và sâu lắng.

Phần trình diễn kết hợp đặc biệt với Huỳnh Tú trong ca khúc đường một chiều. Huỳnh Tú và pianist cao Xuân Phú, Nhật Nam với think of you, anh có người mới chưa, dấu mưa sôi động.

Rút thăm trúng thưởng phiếu mua hàng 1 triệu đồng với khán giả may mắn là Lê Thanh Tâm N., q. Bình Chánh.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện ngày 3/12/2022:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.