Ngày Hội Âm nhạc Thiếu nhi – Kid Music Together

02/06/2015 2942

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), Việt Thương Music đã  tổ chức ngày hội “Kids Music Together”  dành riêng cho các bé, giúp các bé được trải nghiệm một thế giới âm nhạc đầy màu sắc và có cơ hội được tiếp xúc với nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Chương trình tạo ra nhiều sân chơi thú vị để các bé được thỏa thích thể hiện tài năng âm nhạc của mình.

Thieu_nhi_5

Thieu_nhi_6Thieu_nhi_10

Đúng 11h sáng, cuộc thi Idol kids bắt đầu với tiết mục múa hiện đại sôi động . Rồi đến phần biểu diễn các tiết mục piano, organ, drum và hát do chính các bé đang là học viên thuộc hệ thống Giáo dục Âm nhạc Việt Thương tham gia . Không khí cuộc thi diễn ra rất vui và náo nhiệt, có bé chỉ đi cùng cùng ba mẹ đến xem nhưng vẫn nhất quyết xin được biểu diễn để thỏa lòng yêu âm nhạc của mình. Cuộc thi kết thúc với kết quả giải nhất thuộc về Vĩnh Liêm và 2 giải nhì thuộc về 2 bé Hải My và Tùng Lâm, các bé còn lại đều nhận được quà khuyến khích của Ban Tổ chức.

Thieu_nhi_15Thieu_nhi_14

Thieu_nhi_16Thieu_nhi_9Thieu_nhi_13

Sau chương trình Idol kids là giờ vàng tặng sách miễn phí cho các em, niềm vui và  thích thú hiện rõ trên khuôn mặt các em khi nhận được những quyển sách vừa tô màu và học chơi đàn.

Để tạo điều kiện để các bé tiếp xúc và cảm nhận các loại nhạc cụ một các bài bản, Ban Tổ chức đã dành ra 3 tiếng để các em được học thử  piano, keyboard, drum, guitar tại showroom. Với sự  hướng dẫn tận tình của các thầy cô , kết quả cho buổi học thử là các bé đã chơi được 1 bài nhạc đơn giản.

Thieu_nhi_11Thieu_nhi_12

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội được giao lưu và biểu diễn cùng với bạn bè thầy cô sau mỗi khóa học. VTMC cũng đã tổ chức chương trình biểu diễn dành cho học viên đến từ hệ thống trường VTMC, ngoài ra cũng có sự tham gia của thần đồng Nguyễn Trọng Nhân – quán quân nhí tài năng.

                                                                                                           Quế Minh tường thuật

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.